I-95 ở Philly sẽ đóng cửa vào cuối tuần này. Đây là cách để đi vòng qua.

0

Các tài xế hãy cẩn thận! Đoạn đường Xa lộ Liên bang 95 đông đúc xuyên qua trung tâm Philadelphia sẽ bị đóng cửa một phần hoặc toàn bộ vào cuối tuần đầu tiên của tháng Hai.

Là một phần của dự án CAP trị giá 329 triệu đô la nhằm bao phủ liên bang và kết nối Thành phố Cổ với Penn’s Landing, Bộ Giao thông vận tải Pennsylvania sẽ đóng I-95 theo hướng bắc giữa Đại lộ Columbus (Lối ra 20) và Xa lộ Liên tiểu bang 676 (Lối ra 22) từ đêm Thứ Bảy , ngày 3 tháng 2 năm 2024 đến đầu thứ Hai, ngày 5 tháng 2 năm 2024.

PennDOT — hy vọng giúp các tài xế có nhiều thời gian chuẩn bị cho việc đóng cửa — đã công bố kế hoạch này gần hai tuần trước khi đóng cửa.

Các quan chức cho biết việc chậm lại tạm thời vào cuối tuần có thể đẩy nhanh tiến độ cho dự án kéo dài hàng tháng với lưu ý đến sự an toàn.

Brad Rudolph của PennDOT nói về lý do đóng cửa: “Sẽ an toàn hơn cho công chúng đi du lịch, những người sẽ không phải gặp phải tình trạng đóng cửa hàng ngày và thay đổi mô hình giao thông trong vài tháng tới”

Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi của bạn về việc đóng cửa I–95 để đảm bảo bạn không bị chậm lại:

? Khi nào I-95 ở Philly sẽ đóng cửa?

PennDOT cho biết: “Người lái xe nên tránh khu vực đóng cửa vì sẽ xảy ra tình trạng ùn tắc đáng kể trên I-95 tiếp cận khu vực làm việc, cũng như trên Đại lộ Columbus và các đường phố lân cận khu vực làm việc”.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/transportation-and-transit/i-95-cap-philadelphia-chestnut-walnut-bridge-demolition/3753390/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here