Kenny G sẽ bắt đầu lại chuỗi buổi hòa nhạc mùa hè miễn phí của Camden

0

Một trong những nghệ sĩ nhạc cụ được biết đến nhiều nhất đang khởi động Chuỗi buổi hòa nhạc miễn phí tại Công viên Mùa hè Quận Camden năm 2022 nhằm vào những người hâm mộ âm nhạc ở mọi lứa tuổi.

Kenny G sẽ mang những bản nhạc jazz mượt mà của mình đến Công viên Wiggins trên bờ sông Camden, New Jersey, vào ngày 6 tháng 6 để khởi động các buổi hòa nhạc Sunset Jazz Series miễn phí.

“Sau một năm khó khăn nữa của COVID-19, chúng tôi rất vui mừng thông báo những sự kiện này sẽ đưa cư dân của chúng tôi ra khỏi nhà của họ và tham gia vào cộng đồng để thưởng thức âm nhạc miễn phí và bầu bạn”, Ủy viên Jeff Nash của Quận Camden cho biết trong một thông cáo báo chí.

Đánh dấu lịch của bạn. Trong ba tháng tiếp theo, các nghệ sĩ bao gồm Corinne Bailey Rae (27 tháng 6), Jeffrey Gaines (13 tháng 7), huyền thoại nhạc rap The Sugarhill Gang (1 tháng 8), Jukebox the Ghost (3 tháng 8) và Richard Thompson (7 tháng 9) sẽ diễn ra tại ba điểm khác nhau trên toàn quận.

“Đội hình các buổi hòa nhạc miễn phí được xây dựng cẩn thận của chúng tôi đã được tạo ra với tâm trí của người dân và gia đình của chúng tôi”, Phó Giám đốc Ủy ban Ed McDonnell nói.

Các buổi hòa nhạc Sunset Jazz Series diễn ra vào tối thứ Hai tại Công viên Wiggins ở Camden, Sundown Music Series diễn ra vào tối thứ Tư tại Công viên Hồ Haddon bên trong Địa điểm hòa nhạc McLaughlin-Norcross Memorial Dell ở Haddon Heights và Chuỗi buổi hòa nhạc Twilight diễn ra vào các đêm thứ Năm tại Công viên sông Cooper ở Pennsauken.

Sự kiện chính trong chuỗi buổi hòa nhạc diễn ra vào ngày 4 tháng 7 tại Công viên Wiggins, nơi O’Jays sẽ mang “For the Love of Money” và các bản hit khác đến Camden Waterfront trước khi bắn pháo hoa Ngày Độc lập.

“Việc cung cấp danh mục đầy đủ các hoạt động vui chơi, miễn phí và hấp dẫn cho cư dân của chúng tôi trong mùa hè luôn là ưu tiên hàng đầu,” Nash nói.

Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các nghệ sĩ hòa nhạc mùa hè và ngày biểu diễn trên trang web của Hạt Camden.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/entertainment/the-scene/kenny-g-free-concert-camden-county-summer-series/3235800/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here