TSA để thêm người sàng lọc tại các sân bay bận rộn trước sự gia tăng du lịch vào mùa hè

0

Cục trưởng Cục An ninh Vận tải cho biết hôm thứ Ba rằng cơ quan của ông đã tăng gấp bốn lần số lượng nhân viên có thể hỗ trợ các hoạt động sàng lọc tại các sân bay trở nên quá đông đúc vào mùa hè này.

Quản trị viên TSA David Pekoske cho biết gần 1.000 nhân viên đã tình nguyện được cử đến các sân bay khác nếu cần.

Đó là một phần trong kế hoạch của cơ quan để xử lý những gì được dự báo là một mùa du lịch – nghỉ mát điên cuồng.

Pekoske cho biết trong một cuộc họp báo gần Sân bay Quốc tế Dallas / Fort Worth: “Chúng tôi dự đoán đây sẽ là một mùa hè bận rộn và chúng tôi đã sẵn sàng hết mức có thể. “Chúng tôi có thể sẽ vượt quá ở một số sân bay bằng cách đo lường tốt các con số năm 2019.”

Pekoske cho biết TSA – có 47.500 người kiểm tra – cố gắng dự đoán khi nào thời gian chờ ở các làn đường của trạm kiểm soát tiêu chuẩn sẽ là ít nhất 30 phút hoặc khi đợi khách du lịch PreCheck sẽ là ít nhất 10 phút. Khi điều đó xảy ra, ông nói, các tình nguyện viên từ các sân bay ít đông đúc hơn sẽ được cử đến để giúp giảm bớt sự chờ đợi tại các sân bay đông đúc.

TSA đã sàng lọc trung bình hơn 2,1 triệu khách du lịch mỗi ngày vào tháng 4 và tháng 5. Con số đó là khoảng 90% so với số người được chiếu trong cùng một năm 2019.

Các hãng hàng không đang kỳ vọng đám đông mùa hè sẽ tương tự như năm 2019, khi hơn 2,5 triệu người mỗi ngày qua các trạm kiểm soát sân bay của Hoa Kỳ.

Các hãng hàng không đã công bố lịch trình đầy tham vọng cho những tháng nghỉ hè, mặc dù một số hãng gần đây đã cắt bỏ những kế hoạch đó vì lo ngại rằng họ sẽ không có đủ nhân viên để vận hành mọi chuyến bay. Ngoài ra, du lịch quốc tế vẫn còn thấp hơn nhiều so với mức trước đại dịch.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/tsa-to-add-screeners-at-busy-airports-ahead-of-summer-travel-surge

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here