Khu vực cách ly COVID-19 của Philadelphia dành cho những người không có nơi nào khác để đi sắp chuyển ra khỏi Thành phố Trung tâm

0

Các quan chức y tế cho biết sau gần hai năm, khách sạn “COVID” của Philadelphia – các phòng tại một khách sạn Holiday Inn ở Trung tâm Thành phố, dành riêng cho những người nhiễm vi rút không có nơi nào khác để cách ly – đang đóng cửa.

Văn phòng Dịch vụ Vô gia cư của Philadelphia sẽ chịu trách nhiệm điều hành cơ sở cách ly của thành phố từ bộ y tế và chuyển các dịch vụ đến một nhà chăm sóc thuộc sở hữu của thành phố ở Holmesburg. Các quan chức y tế cho biết, với việc giảm số ca bệnh, bộ có thể chi ngân sách liên bang mà họ đã sử dụng cho khách sạn COVID-19 ở những nơi khác, trong khi các dịch vụ vô gia cư chuyển địa điểm cách ly thành mô hình tài trợ của riêng mình.

“Thật là buồn vui lẫn lộn khi từ việc mở cửa cho chúng ta vượt qua tất cả các trận đại dịch đến giờ chúng ta đang đóng cửa lại. Chúng tôi đang mong chờ những ngày tốt đẹp hơn, ”Nichole Dantzler, người điều hành chương trình cách ly và cách ly của bộ y tế cho biết. “Tôi muốn cảm ơn Philadelphia vì đã tin tưởng để chúng tôi đưa họ vào nhà an toàn trong thời kỳ đại dịch, và thời điểm không chắc chắn này”.

Việc thuê nhà của thành phố tại Holiday Inn không phải là không có cạm bẫy, đặc biệt là trong những ngày đầu kinh hoàng của đại dịch. Người dân nói với The Inquirer vào tháng 5 năm 2020. Thành phố đã làm việc để khắc phục những vấn đề đó, nguồn cung cấp dịch vụ dọn dẹp khan hiếm và nhân viên không thường xuyên kiểm tra cư dân và cải thiện thực phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần và các cơ hội xã hội cho khách.

Nguồn: https://www.inquirer.com/health/covid-hotel-closing-philadelphia-homeless-shelter-20220318.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here