Kiểm tra hộp thư của bạn: Sắp có hóa đơn thuế bất động sản năm 2023

0

Bộ Doanh thu gần đây đã gửi hóa đơn Thuế Bất động sản qua đường bưu điện cho gần 350.000 chủ sở hữu bất động sản ở Philadelphia. Theo dõi hộp thư của bạn và đảm bảo thanh toán đúng hạn để tránh tích lũy tiền lãi và tiền phạt.

Các khoản thanh toán thuế bất động sản mang lại doanh thu hỗ trợ các trường học địa phương, công viên, cảnh sát và sở cứu hỏa, cùng với các dịch vụ thiết yếu khác của Thành phố.

Hạn chót
Các hóa đơn năm 2023 đến hạn vào ngày 31 tháng 3, nhưng đừng đợi đến hạn thanh toán. Thanh toán đúng hạn hoặc sớm hơn sẽ ngăn số tiền hóa đơn của bạn tăng lên và giúp bạn tránh bỏ lỡ thời hạn.

Làm thế nào để trả tiền
Trực tuyến – bạn có thể xem số dư và thanh toán hóa đơn của mình trên Trung tâm Thuế Philadelphia. Tìm kiếm và thanh toán hóa đơn của bạn trên Trung tâm Thuế Philadelphia nhanh chóng, an toàn và dễ dàng. Phần tốt nhất? Bạn thậm chí không cần tạo tên người dùng và mật khẩu để truy cập hóa đơn của mình trên trang web này. Trung tâm Thuế Philadelphia hiện là trang web nộp và nộp thuế chính thức của Thành phố. Những khách hàng sở hữu hoặc quản lý nhiều chỗ nghỉ nên cân nhắc việc tạo tên người dùng và mật khẩu. Bằng cách này, bạn có thể xem tất cả số dư trên tài sản của mình mà không cần chuyển đổi tài khoản.

Qua điện thoại không tính thêm phí. Chỉ cần gọi (877) 309-3710 và sẵn sàng chia sẻ tài khoản ngân hàng và số định tuyến của bạn.
Gặp trực tiếp– chúng tôi khuyên bạn nên đặt lịch hẹn trước khi đến Tòa nhà Dịch vụ Thành phố ở trung tâm thành phố, đối diện Tòa thị chính.
Qua đường bưu điện – hãy nhớ luôn gửi kèm chứng từ thanh toán cùng với séc của bạn. Gửi thanh toán của bạn tới:

Cục Doanh thu Philadelphia
P.O. Hộp 8409
Philadelphia, PA 19101-8409

Không thể tìm thấy hóa đơn của bạn?

Có thể hóa đơn của bạn có thể bị trì hoãn, trật bánh hoặc bị mất. Tuy nhiên, bạn vẫn phải nộp Thuế Bất động sản Philadelphia ngay cả khi bạn không nhận được hóa đơn in sẵn. Bạn có thể dễ dàng tìm số dư thuế bất động sản của mình trên Trung tâm Thuế Philadelphia mà không cần tạo tên người dùng và mật khẩu. Chỉ cần tìm kiếm tài sản của bạn bằng cách sử dụng bảng điều khiển “Bất động sản” trên trang chủ của trang web và làm theo lời nhắc để tìm tài sản của bạn và thanh toán bất kỳ số dư đang chờ xử lý nào. Bạn có thể thanh toán trực tuyến, hoặc in phiếu thanh toán mới. Hãy nhớ rằng, việc không thanh toán hóa đơn đúng hạn có thể dẫn đến các khoản phí bổ sung, quyền cầm giữ tài sản của bạn và thậm chí là việc bán tài sản đó.

Bạn có thể truy cập hóa đơn của mình thông qua liên kết “Thanh toán” trên trang chủ của Trung tâm Thuế Philadelphia. Bạn sẽ được nhắc chọn “Có” hoặc “Không” để tiếp tục. Nếu bạn đang thanh toán hóa đơn của năm hiện tại: Chọn “Có” và nhập ID Thư ở đầu hóa đơn của bạn. Chọn “Không” trên cùng màn hình này để thanh toán các hóa đơn quá hạn và chọn “Thuế Bất động sản” từ menu thả xuống. Làm theo lời nhắc để xem, in và thanh toán số dư của bạn. Thanh toán bằng eCheck luôn miễn phí xử lý. Thanh toán bằng thẻ tín dụng đi kèm với một khoản phí dịch vụ.

Nguồn: https://www.phila.gov/2022-12-27-check-your-mailbox-2023-property-tax-bills-arriving-soon/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here