Năm mới sẽ ấm áp bất ngờ ở Philly, với dự báo sẽ có ít tuyết sắp tới

0

Vào thứ Bảy, AccuWeather dự báo nhiệt độ cao khoảng 58 độ kèm theo mưa rào vào buổi chiều. Ngày đầu năm mới có vẻ sẽ tràn ngập ánh nắng và gió hơn, với mức cao dự kiến ​​là 59 vào thời điểm các bộ phận String Band và Fancy tiến triển trên Phố Broad.

The Mummers sẽ sải bước vào Chủ nhật trong bối cảnh nhiệt độ trên 50, nếu không muốn nói là gần 60 — thời tiết ôn hòa trái mùa có thể tạo nên giai điệu cho tháng Giêng.

Mức cao bình thường là 42 độ.

Nhưng đừng mong đợi một xu hướng lạnh giá hoặc tuyết có thể đo được trong ít nhất vài tuần đầu tiên của tháng Giêng, vì vậy được đặt tên theo vị thần La Mã hai mặt Janus, người có thể nhìn thấy cả quá khứ và tương lai.

Mặc dù thời gian gần đây có đợt rét đậm vào cuối tháng 12, nhưng nhiệt độ có vẻ tương đối ôn hòa trong tương lai gần với mức cao hơn nhiều so với mức đóng băng theo dự báo.

Trên thực tế, thứ Tư có thể có mưa rào, nhiệt độ có thể lên tới 66 độ, gần với mức cao kỷ lục 68 được thiết lập vào năm 1950.

Joseph Bauer, nhà khí tượng học của AccuWeather, cho biết: “Chúng tôi thấy nhiệt độ cao hơn bình thường từ 15 đến 25 độ từ đầu tháng Giêng,” Joseph Bauer, nhà khí tượng học của AccuWeather, cho biết về Philadelphia và phần lớn đất nước. “Vài ngày đầu tiên của tháng 1 và tuần tới sẽ rất ấm áp.”

Tuy nhiên, Bauer cho biết, nhiệt độ thành phố sẽ trở lại bình thường vào cuối tuần tới khi một đợt không khí lạnh và bão di chuyển vào.

Mặc dù các dự báo kéo dài hơn một tuần hoặc lâu hơn luôn có một chút rủi ro, AccuWeather, có trụ sở tại State College, cho rằng tuyết sẽ tích tụ ít trong ít nhất nửa đầu tháng, mặc dù thỉnh thoảng có khả năng xảy ra “sự kết hợp giữa mùa đông” hoặc một ít tuyết rơi nhẹ.

Philadelphia có trung bình 12,1 inch tuyết vào tháng Giêng.

Bauer thấy phạm vi từ 8 đến 12 inch trong tháng.

Ông nói, hiện tượng ôn hòa hiện nay xuất phát từ một dải áp suất cao đang hút không khí ấm hơn ngoài khơi Vịnh Mexico, kết hợp với một hệ thống áp suất thấp đang quay ở Thái Bình Dương cũng mang lại không khí ôn hòa hơn.

Nguồn: https://www.inquirer.com/weather/philadelphia-weather-new-year-2023-mummers-snow-january-forecast-20221229.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here