Làn đường điện ngầm Broad Street sẽ đóng cửa trong năm ở Nam Philadelphia

0

Một làn đường điện ngầm về phía bắc của Phố Broad ở Nam Philly sẽ bị đóng cửa cho đến hết mùa xuân năm 2024 để cải thiện Tuyến đường Broad Street của SEPTA, Bộ Giao thông vận tải Pennsylvania cho biết hôm thứ Năm.

Đường Broad sẽ tắc nghẽn hơn một chút trong một năm rưỡi tới khi làn đường đi về phía bắc cho một đoạn ở Nam Philadelphia bị đóng cửa vì một dự án SEPTA, các quan chức giao thông tiểu bang cho biết hôm thứ Năm.

Bộ Giao thông vận tải Pennsylvania cho biết một làn đường đi về phía bắc giữa các đường Morris và Tasker sẽ bị đóng cửa đến hết mùa xuân năm 2024 cho dự án cải thiện SEPTA trên tuyến tàu điện ngầm Broad Street. Việc cải tạo bao gồm việc lắp đặt thang máy ở ga Tasker-Morris, SEPTA nói với NBC10 hôm thứ Sáu.

PennDOT cho biết trong một tuyên bố: “Những người lái xe nên dành thêm thời gian khi di chuyển qua khu vực làm việc vì sẽ xảy ra việc sao lưu và chậm trễ. “Tất cả các hoạt động theo lịch trình đều phụ thuộc vào thời tiết.”

Việc đóng cửa sẽ là 24/7.

Không rõ dự án cải tiến đòi hỏi những gì. Một tin nhắn đã được để lại cho SEPTA.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/transportation-and-transit/broad-street-lane-to-shut-for-year-in-south-philadelphia/3357707/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here