Lời chào từ CĐV Pau FC ở Pháp: “Quang Hải là hiện tượng thú vị và thiết yếu với đội bóng”

0

CĐV của Pau FC tại Pháp dành tình cảm đặc biệt cho Quang Hải và háo hức chờ đợi những màn trình diễn của tiền vệ Việt Nam ở mùa giải mới.

QUANG HẢI TẠO SỨC HÚT QUÁ ẤN TƯỢNG

“Tôi tự hỏi tại sao từ hôm qua đến giờ mà lượng người theo dõi CLB Pau lại tăng lên nhiều như vậy, thật kỳ lạ. Cậu ta là ai mà có thể tạo sức hút ấn tượng chưa từng có từ trước đến nay trong lịch sử CLB?”, CĐV Rollins Edgar bình luận về Quang Hải trong ngày ra mắt Pau FC.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chính thức gia nhập Pau FC thi đấu tại giải hạng 2 của Pháp, hợp đồng giữa đôi bên có thời hạn 2 năm và kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Sự xuất hiện của tuyển thủ Việt Nam nhanh chóng tạo ra hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ và khiến lượng người theo dõi Pau FC tăng vọt, từ 26 nghìn lên 200 nghìn và dự kiến con số còn tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

Dù là tân binh, song hiệu ứng mà Quang Hải mang lại trên đất Pháp khiến các CĐV lâu năm của Pau FC thật sự ấn tượng. Diego Phéno – người gốc Cộng hòa Benin (châu Phi) có hơn 10 năm định cư tại Pháp và là CĐV trung thành của Pau FC chia sẻ: “Tôi không biết Quang Hải cho đến khi cậu ta ký hợp đồng với Pau FC và tạo ra hiệu ứng tích cực cho câu lạc bộ.

Trước giờ tôi không biết nhiều về Việt Nam nhưng thông qua hình ảnh Quang Hải tôi cảm nhận rằng người Việt Nam rất đam mê với bóng đá và luôn muốn nhìn thấy cầu thủ của đất nước mình phát triển ở châu Âu, chơi bóng cho các CLB chất lượng.

Tôi nghĩ cầu thủ của đất nước các bạn sẽ có cơ hội chơi bóng tại đây nhiều hơn nếu cố gắng thể hiện mỗi ngày, giống như cách Quang Hải đang xuất hiện. Anh ấy đến và tạo ra sự tăng vọt về lượng người theo dõi Pau FC trên mạng xã hội. Điều đó thật tuyệt vời!”

Diego Pheno tiếp tục: “Trước tiên, tôi xin chúc mừng Việt Nam vì cầu thủ số một của các bạn đã gia nhập Ligue 2 trong màu áo của Pau FC. Với các số liệu thống kê của Quang Hải trong màu áo đội tuyển quốc gia, tôi nghĩ anh ấy sẽ là một hiện tượng thú vị ở mùa giải mới nếu chơi đúng với khả năng. Tôi cũng như các CĐV khác đang rất háo hức để chờ đợi những bước chạy đầu tiên của anh ấy trong các buổi tập luyện và biết đâu Quang Hải sẽ xuất hiện ở các trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới.

Pau là một CLB chuyên nghiệp nhỏ của Pháp nhưng về cơ bản có cấu trúc tốt, mùa bóng vừa qua đội đã đứng hạng 10 chung cuộc, trong hai đến ba năm nữa, CLB đang có mục tiêu hướng lên chơi ở Ligue 1. Đây sẽ là lựa chọn không tệ để Quang Hải phát huy hết năng lực của anh ấy”.

Nguồn: https://cafef.vn/loi-chao-tu-cdv-pau-fc-o-phap-quang-hai-la-hien-tuong-thu-vi-va-thiet-yeu-voi-doi-bong-20220701144535186.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here