Marshalls ở East Market sắp đóng cửa và sẽ được thay thế bằng cửa hàng quốc gia khác

0

Cửa hàng bách hóa Marshalls tại 1044 Market St. ở Philadelphia thông báo sắp đóng cửa trong tuần này, để lại một chỗ trống hơn 25.000 ft².

Nhưng đại diện của chủ sở hữu tòa nhà nói rằng nó sẽ không còn trống trong thời gian dài sau khi đóng cửa vào ngày 14 tháng Giêng.

Ken Bleznak, phó chủ tịch điều hành của CBRE cho biết: “Chúng tôi sắp ký được một khách thuê quốc gia để thay thế họ. “Kỳ vọng của chúng tôi là hợp đồng thuê đó sẽ được ký vào tháng Giêng. Đó là một cửa hàng bán lẻ mà chúng tôi có ở Philadelphia, và họ đang ở trong thành phố và chuyển chỗ ở.”

Đại diện của TJX, công ty sở hữu Marshalls và một số thương hiệu bán lẻ khác như T.J. Maxx, sẽ không bình luận về lý do đóng cửa. Họ chỉ nói rằng đó là một phần trong phân tích liên tục của họ về dữ liệu bán hàng và chi phí.

Erika Tower, phó chủ tịch truyền thông của TJX cho biết: “Đây không phải là một phần của ‘làn sóng đóng cửa lớn hơn’. “Chúng tôi đã phát triển cơ sở cửa hàng Marshalls của mình trong năm nay.”

Tower cho biết có 1.148 cửa hàng Marshalls đang hoạt động vào cuối tháng 1 năm 2022 và 1.171 cửa hàng vào cuối tháng 10 năm 2022.

Cô ấy cũng lưu ý rằng những người mua sắm có thể đến Marshalls ở Nam Philadelphia, gần John’s Roast Pork, hoặc T.J. Maxx đối diện với địa điểm sắp bị đóng cửa.

Một số nhà quan sát về bối cảnh bán lẻ của Philadelphia đã rất ngạc nhiên trước quyết định đóng cửa Marshalls ở East Market.

Larry Steinberg, đại lý cho thuê thương mại của Colliers cho biết: “Một chiếc Marshalls thường hoạt động ở bất cứ đâu. “Thật khó để tin rằng họ đang đóng cửa cửa hàng lớn đó. Có tin đồn rằng họ sẽ thay thế nó bằng một nhãn hiệu khác của họ. Nhưng ngay bây giờ, không ai thực sự biết.”

Nhưng một số nhà quan sát của Thành phố Trung tâm nói rằng một nơi mà Marshalls có thể không sẵn sàng để thành công là ngay đối diện với một T.J. Maxx. Khi thương hiệu đó mở ở Khu Thời trang, không có đủ công việc kinh doanh cho cả hai, và cửa hàng mới hơn đã bán được nhiều hàng hơn. Khi hợp đồng thuê trong không gian Marshalls kết thúc, việc đóng cửa hàng hoạt động kém hiệu quả là điều hợp lý.

Paul Levy, người đứng đầu Quận Trung tâm Thành phố cho biết: “Họ thuộc sở hữu của cùng một công ty, đó là cách giải quyết đúng đắn đối với những gì đang diễn ra. “Vấn đề lớn hơn là việc hoạt động trở lại chậm chạp đã tạo ra một thách thức đáng kể cho hoạt động bán lẻ trên đường phố. Trái ngược với điều đó là Walnut và Chestnut đang phục hồi mạnh mẽ vì chúng có sự kết hợp giữa nhà ở, văn phòng và khách sạn.”

Nguồn:https://www.inquirer.com/business/retail/marshalls-east-market-philadelphia-closing-20221230.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here