McDonald lan tỏa niềm vui hoài cổ với Happy Meal mới cho người lớn – bao gồm đồ chơi sưu tầm

0

Những người lớn bỏ lỡ sự phấn khích khi đặt một Happy Meal sẽ một lần nữa có thể trải nghiệm niềm vui thời thơ ấu đó mà không phải lo lắng về bất kỳ sự phán xét nào tại cửa sổ lái xe.

McDonald đang hợp tác với nhãn hiệu thời trang Cactus Plant Flea Market về một bữa ăn đóng hộp theo chủ đề hoài cổ mới dành cho người lớn có đồ chơi hoài cổ. Các bữa ăn sẽ được phục vụ trong thời gian giới hạn từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 30 tháng 10.

Thực khách có thể chọn giữa Big Mac hoặc McNuggets 10 miếng với khoai tây chiên vừa và đồ uống. Mỗi hộp chứa một bức tượng nhỏ của linh vật McDonald’s cổ điển – Birdie, Grimace, Hamburglar hoặc Cactus Buddy mới. Các ký tự đã được thiết kế lại theo phong cách đặc trưng của CPFM, với khuôn mặt cười nhìn hai mặt phổ biến với Gen Z.

Tariq Hassan, Giám đốc Tiếp thị và Trải nghiệm Khách hàng của McDonald’s Hoa Kỳ cho biết: “Chúng tôi đang tận dụng một trong những trải nghiệm hoài cổ nhất của McDonald’s và đóng gói lại nó theo một cách mới phù hợp với những người hâm mộ trưởng thành của chúng tôi”. “Tôi nóng lòng muốn mang đến cho người hâm mộ một tác phẩm nghệ thuật và văn hóa độc đáo khi chúng ta cùng nhau đi sâu vào thế giới năng động của Chợ trời Cactus Plant vào tuần tới.”

CPFM là một nhãn hiệu thời trang dạo phố bán các mặt hàng thiết yếu như mũ, áo hoodie, băng đô, áo sơ mi dài tay và áo tees. Nó được Complex mô tả là có “sự kết hợp linh hoạt và lập dị giữa kiểu và hình ảnh đồ họa vui nhộn.” Mặt cười màu vàng nóng chảy, tương tự như thiết kế trong Cactus Plant Flea Market Box, là một dấu hiệu đặc trưng của thương hiệu, gần đây đã được phổ biến bởi các ngôi sao như Kanye West và Pharrell.

McDonald’s gần đây đã trở nên nổi tiếng nhờ hợp tác với những người nổi tiếng như Travis Scott, Saweetie, J Balvin và BTS. Chiến dịch này tập hợp các yếu tố trong chiến lược tăng trưởng Acceleration the Arches năm 2020 của công ty, nhằm mục đích thu hút một thế hệ người hâm mộ mới bằng cách tiếp thị phù hợp với văn hóa.

Những người mua Bữa ăn hạnh phúc dành cho người lớn thông qua ứng dụng McDonald’s sẽ được tham gia để giành được hàng hóa phiên bản giới hạn, bao gồm áo sơ mi CPFM x McDonald, áo hoodie, biển hiệu acrylic và ghế Grimace. Hàng hóa cũng sẽ có sẵn để mua trực tuyến trong thời gian giới hạn bắt đầu từ ngày 3 tháng 10 lúc 11 giờ sáng.

McDonald’s gần đây cũng đánh lừa nỗi nhớ của khách hàng với sự ra mắt của Cheese Danish mới và cải tiến, một món ban đầu được đưa vào thực đơn của hãng vào những năm 80.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/mcdonalds-happy-meals-adults-cactus-plant-flea-market-toys-big-mac-nuggets/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here