New Jersey sẽ bắt đầu bán cần sa dành cho mục đích giải trí vào ngày 21 tháng 4

0

Mốc thời gian để mua cần sa hợp pháp ở Garden State đã được dời lên. Thống đốc Phil Murphy đã đưa ra thông báo hôm thứ Năm trên phương tiện truyền thông xã hội.

Người ta cho rằng việc bán hàng sẽ bắt đầu sớm nhất trong khoảng hai tuần. Bây giờ chúng sẽ bắt đầu sau một tuần nữa.

Có vẻ như đã nhiều tuần rồi, nhưng trên thực tế, mới thứ Hai của tuần này, New Jersey đã đồng ý cho việc bán cần sa giải trí. Vào thời điểm đó, nhiều người nghĩ rằng hai đến bốn tuần sẽ là mốc thời gian trước khi bắt đầu bán hàng. Thay vào đó, thứ Năm tới là ngày trọng đại.

“Đồng hồ 30 ngày đó thực sự chưa bao giờ áp dụng cho các trung tâm điều trị thay thế hiện có như Verano,” Phó chủ tịch điều hành Verano Jame Leventis cho biết.

Và do đó, các cơ sở ở tiểu bang đã được cấp phép bán cần sa y học cũng có thể bán nó để giải trí bắt đầu từ ngày 21 tháng 4.

“Chúng tôi đã chuẩn bị trong nhiều tháng. Chúng tôi đã tăng cường sản xuất, trồng trọt, cơ sở sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi đã bố trí nhân sự tại các trạm y tế của mình và đặt nền móng cho cách chúng tôi sẽ kiểm soát lưu lượng truy cập và cách chúng tôi sẽ đối phó với sự gia tăng của khách hàng sử dụng cá nhân mới mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy vào tuần tới, ”Leventis nói.

Đối với những lo ngại về đám đông, không có đủ nguồn cung để đáp ứng nhu cầu, hoặc nói thẳng ra, bất kỳ vấn đề nào khác có thể phát sinh với việc triển khai như vậy, giám đốc điều hành Verano mà chúng tôi đã nói chuyện – người cũng đã giám sát việc triển khai của họ ở Chicago vài năm trước – là tin chắc.

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang lo lắng gì cả. Mọi người đều rất phấn khởi và vui mừng khi được trở thành một phần của sự hoành tráng này ngay cả khi điều đó sắp diễn ra ở New Jersey, ”Leventis nói.

Có kế hoạch kiểm soát đám đông. Bảo mật bổ sung sẽ được cung cấp và Verano đã làm việc với cơ quan thực thi pháp luật địa phương trước khi ra mắt lớn.

Đối với những gì khách hàng, họ thông thạo hay người mới tò mò, có thể mong đợi?

“Chúng tôi sẽ có nhân viên sẵn sàng hướng dẫn bạn lựa chọn các mặt hàng và các loại sản phẩm khác nhau. Bạn đi lên và bạn được rung lên như một đợt giảm giá bình thường và bạn bước ra khỏi cửa. Leventis nói rằng nó giống như đến thăm một cửa hàng Apple hơn là bất cứ thứ gì khác.

Tháng 5 năm ngoái, hội đồng của Thành phố Sea Isle đã ban hành lệnh cấm bán, sản xuất hoặc phân phối cả cần sa y tế và giải trí.

Đó chỉ là một trong số hơn một chục thị trấn ở Nam Jersey cấm bán cần sa – Avalon, Stone Harbour và Brigantine là một số trong số những người khác cũng đã thực hiện hành động tương tự.

Nguồn: https://philadelphia.cbslocal.com/2022/04/15/new-jersey-recreational-marijuana-sales-start-april-21/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here