Đại học Temple giải quyết những lo ngại về an toàn trong cuộc họp báo sơ lược tại khuôn viên trường mới

0

Cuộc trò chuyện xung quanh vấn đề an toàn, trong và ngoài khuôn viên trường Temple, tiếp tục vào thứ Năm, khi trường đại học đưa ra bản cập nhật về các biện pháp an toàn mới.

An toàn được đặt lên hàng đầu của các sinh viên, gia đình của họ và nhân viên trường đại học sau một số vụ xả súng bên ngoài khuôn viên trường gần khu học xá Bắc Philadelphia trong năm học này. Các quan chức đang cố gắng giải quyết các mối quan tâm bằng một cuộc họp giao ban đầu tiên về an toàn trong khuôn viên trường

“Sự an toàn của cộng đồng của chúng tôi bao gồm sinh viên, nhân viên, giảng viên, nhân viên và những người hàng xóm của chúng tôi ở đây, ở Bắc Philadelphia, là ưu tiên số một của chúng tôi”, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Điều hành Ken Kaiser tuyên bố.

Mới hôm thứ Ba, một người đàn ông 21 tuổi đã bị bắn hơn tám phát trên Đường số 9 phía Bắc, ngay gần khuôn viên của Temple.

Kaiser là COO tại Temple. Ông thừa nhận trường đại học đã phải đối mặt với những thách thức trong sáu đến bảy tháng qua, nhưng họ đang giải quyết những vấn đề đó, bắt đầu bằng một chương trình mới để bổ sung thêm 1.000 camera hiện có trong khuôn viên trường mà ông cho biết được giám sát 24 giờ một ngày, bảy ngày. tuần.

“Chúng tôi đã bắt đầu một chương trình tài trợ với các chủ nhà trong khu vực tuần tra của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ hoàn lại 2.500 đô la cho các cải tiến về ánh sáng và cải tiến máy ảnh cũng như máy ảnh mới”, Kaiser giải thích.

Sinh viên năm nhất của Temple, Ally Ryder, khen ngợi những gì Temple đang làm. “Tôi đánh giá cao việc Temple đã cố gắng tăng cường bảo mật. Tôi nghĩ an ninh có lẽ khiến tôi cảm thấy an toàn nhất trong khuôn viên trường là cảnh sát xe đạp vì họ là những người cơ động nhất ngoài kia. Bạn thực sự có thể nhìn thấy họ.”

Nữ sinh viên năm hai Kimberlee Cliver không đồng ý. “Tôi không nghĩ họ làm đủ. Tôi nghĩ có thể có nhiều cảnh sát hiện diện bên ngoài khuôn viên trường, như ở các góc. Đó là nơi tất cả sinh viên ở. Họ thường chỉ ở trong khuôn viên trường và vào ban đêm. Sinh viên thực sự không đây.”

Kaiser cho biết các chương trình khác sẽ sớm ra mắt với các chủ nhà gần đó, bao gồm cả hệ thống xếp hạng.

“Yêu cầu chủ nhà đáp ứng các tiêu chí nhất định để được đưa vào trang web của Temple và như vậy sẽ minh bạch cho các gia đình và họ sẽ biết những chủ nhà này đã làm gì để giữ cho tài sản của họ an toàn và sạch sẽ”, Kaiser nói thêm.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/temple-university-addresses-safety-concerns-in-new-campus-briefing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here