Ngôi nhà của bạn có bị ám hay không? 40% người Mỹ báo cáo có hiện tượng không giải thích được tại nhà của họ

0

Bạn đã bao giờ cảm thấy một sự hiện diện ma quái trong nhà của bạn? Có lẽ một tiếng động bất thường phát ra từ gác mái, chẳng hạn như tiếng bước chân hoặc giọng nói, hoặc ánh đèn nhấp nháy một cách kỳ lạ. Nếu vậy, bạn không đơn độc.

Theo một cuộc khảo sát gần đây, hơn 2 trong 5 người Mỹ cho biết họ đã trải qua điều gì đó không thể giải thích được hoặc bất thường trong nhà mình.

Trên thực tế, 42% cho biết họ cảm nhận được sự hiện diện của thứ gì đó – hoặc ai đó – mà họ không thể nhìn thấy, trong khi hơn 1/3 (37%) đã nghe thấy những âm thanh không thể giải thích được như tiếng bước chân hoặc giọng nói. Khoảng 19% cho biết đã nhìn thấy những cuộc hiện ra hoặc những bóng ma.

Ngoài những âm thanh kỳ lạ, cứ 6 người Mỹ thì có 1 người tin rằng ngôi nhà của họ bị ma ám.

Cuộc khảo sát do trang web sửa chữa nhà AllStarHome.com thực hiện vào tháng 8, có sự tham gia của hơn 1.000 người Mỹ trưởng thành trong độ tuổi từ 19 đến 94. Trong số những người tham gia, 49% là phụ nữ, 49% là nam giới, 1% là người không thuộc giới tính nhị phân.

Những trải nghiệm huyền bí phổ biến nhất mà mọi người kể lại trong nhà của họ là những âm thanh kỳ lạ, động vật hành động kỳ lạ, hình bóng ma hoặc những cái bóng kỳ lạ, đèn bật và tắt, giọng nói lạ và mùi không thể giải thích được hoặc bất thường.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/is-my-house-haunted-americans-report-unexplained-phenomena-in-their-home

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here