Cảnh sát bang Pennsylvania cảnh báo về khả năng xuất hiện của sư tử núi ở quận Lehigh

0

Một con mèo lớn – có thể là sư tử núi – đã được nhìn thấy ở Pennsylvania vào cuối tuần qua. Cảnh sát tiểu bang đang cảnh báo người dân ở Quận Lehigh hãy cảnh giác.

Theo một bài đăng trên mạng xã hội của Quân nhân Nathan Branosky, con vật được phát hiện trên cánh đồng ở Village Round ở Thị trấn Lower Macungie phía sau Hanover Drive ngay sau 11:30 sáng Chủ nhật.

Branosky nhắc nhở mọi người tránh đến gần con vật và thay vào đó, hãy liên hệ với Ủy ban trò chơi Pennsylvania hoặc cảnh sát tiểu bang.

Có thực sự có sư tử núi ở Pa.?

Ủy ban Trò chơi Pennsylvania cho biết trên trang web của mình rằng việc tồn tại sư tử núi trong khối thịnh vượng chung là không thể nhưng không phải là không thể. Nó trích dẫn số lượng lớn các con đường và thợ săn và tuyên bố rằng con vật sẽ gặp khó khăn trong việc tránh bị phát hiện.

Cơ quan quản lý và bảo tồn động vật hoang dã cho biết đôi khi họ nhận được báo cáo về việc nhìn thấy sư tử núi, nhưng các nhà điều tra của họ đã “xác định số lượng lớn các trường hợp nhìn thấy sư tử núi ở bang của chúng tôi thực ra là linh miêu.”

Theo Ủy ban trò chơi Pennsylvania, sư tử núi đã tồn tại ở bang này trong 75 năm qua nhưng được phát hiện là vật nuôi kỳ lạ hoặc động vật biểu diễn.

Trang web của Ủy ban Trò chơi cho biết con sư tử núi hoang dã cuối cùng được biết đến của khối thịnh vượng chung đã bị giết ở Quận Berks vào năm 1874.

Nguồn: https://www.cbsnews.com/philadelphia/news/mountain-lion-in-pa-lower-macungie-township/#

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here