Người đàn ông bắn vào nhân viên bảo vệ ở Công viên Dilworth gần Tòa thị chính sau hai ngày bạo lực ở Philadelphia

0

Một người đàn ông đã nổ súng vào một nhân viên bảo vệ đã yêu cầu anh ta rời khỏi Công viên Dilworth vào tối thứ Hai, vụ nổ súng mới nhất trong hai ngày bạo lực ở Philadelphia.

Khoảng 11 giờ 30 tối. Thứ Hai, cảnh sát đã đến Công viên Dilworth để báo cáo về một người có súng, cảnh sát cho biết. Cảnh sát cho biết một nhân viên bảo vệ 29 tuổi đã yêu cầu một nhóm người rời khỏi công viên và một cuộc tranh cãi đã nổ ra.

Một người đàn ông đã xô xát với nhân viên bảo vệ, người không có vũ khí, cảnh sát cho biết, và sau đó bắn hai phát súng vào người bảo vệ, người này không bị trúng đạn.

Kẻ xả súng sau đó bỏ trốn. Cảnh sát tiếp tục điều tra, nhưng không có vụ bắt giữ nào được thực hiện.

Không ai bị thương trong vụ xả súng, nhưng một viên đạn đã xuyên qua cửa sổ của Rothman Cabin, gần Rothman Orthopedics Ice Rink. Công viên Dilworth là một địa điểm du lịch nổi tiếng, hoàn chỉnh với các ki-ốt nhỏ và sân trượt băng vẫn mở cửa theo mùa.

Công viên mở cửa đến 1 giờ sáng hàng ngày, nhưng sân trượt băng đóng cửa lúc 9 giờ tối.

Cảnh sát Philadelphia đã công bố một đoạn video ngắn về kẻ nổ súng, với lời kêu gọi công chúng giúp nhận dạng hắn. Cảnh sát cho biết kẻ xả súng là một người đàn ông ở độ tuổi ngoài 20, cao khoảng 6 feet với dáng người gầy, có râu và ria mép đầy đủ và đeo niềng răng bằng bạc có dây cao su đen. Trong video, người ta thấy anh ta mặc áo sơ mi New Balance, áo khoác có mũ trùm đầu tối màu và quần jean thủng lỗ chỗ. Bất kỳ ai có thông tin về tội phạm được yêu cầu gọi cho các Thám tử Trung tâm theo số 215-686-3093, hoặc gọi cho đường dây nóng của Sở Cảnh sát theo số 215-686-TIPS hoặc nhắn tin cho PPDTIP. Tất cả các mẹo có thể được giữ bí mật, cảnh sát cho biết.

Vụ nổ súng diễn ra sau một vài ngày bạo lực, trong đó ít nhất sáu người thiệt mạng trong nhiều vụ xả súng khắp thành phố.

Khoảng 6:20 chiều. Thứ Hai, cảnh sát cho biết một người đàn ông 23 tuổi được tìm thấy trên ghế lái của một chiếc Nissan với nhiều vết thương do đạn bắn trên cơ thể trên dãy phố 1200 của Phố West Venango. Anh ta được đưa đến Bệnh viện Đại học Temple và được tuyên bố là đã chết ngay sau đó. Nạn nhân được xác định là Saleem Pigford, ở dãy nhà 2300 trên Phố 19 Bắc.

Không có vụ bắt giữ nào được thực hiện, nhưng cảnh sát cho biết họ đã thu hồi được vũ khí.

Nguồn: https://www.inquirer.com/news/dilworth-park-shooting-philadelphia-city-hall-20230214.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here