Mẹ bị buộc tội sau khi con trai 6 tuổi mang súng đến trường Norristown

0

Một bà mẹ ở Montgomery County đang phải đối mặt với cáo buộc sau khi cảnh sát cho biết con trai bà đã mang theo súng của bà đến trường.

Jasmin Devlin, 30 tuổi, bị buộc tội gây nguy hiểm cho phúc lợi của một đứa trẻ và liều lĩnh gây nguy hiểm vì không bảo vệ súng đúng cách, văn phòng Biện lý Quận Montgomery cho biết.

Theo một bản khai về nguyên nhân có thể xảy ra, đứa trẻ 6 tuổi, không được nêu tên, đã cho các học sinh trên xe buýt đến trường tiểu học Gotwals xem súng. Theo tài liệu đó, một nhóm học sinh chạy vào trường và nói với thư ký nhà trường rằng một học sinh đã cho họ xem súng và đạn.

Cảnh sát được gọi đến trường và tìm thấy con trai Devlin cùng với chiếc túi siêu anh hùng Marvel. Các thám tử tìm thấy một khẩu súng ngắn 9mm Jimenez Arms và tám viên đạn rời trong túi.

Cậu bé 6 tuổi nói với các thám tử rằng cậu đang tìm bộ sạc máy tính xách tay trong phòng của Devlin thì anh trai 10 tuổi của cậu rút khẩu súng ra khỏi ngăn kéo và bắt đầu nghịch nó. Người em nói với cảnh sát rằng anh ta sợ sẽ bị bắn.

Người con thứ cũng nói với các thám tử rằng anh ta có một giấc mơ xấu vào đêm hôm đó, anh ta đi vào phòng của mẹ, lấy khẩu súng và bỏ vào ba lô.

Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra vào thứ Năm, ngày 9 tháng 2 và không có học sinh nào bị hại.

Khẩu súng được mua trong một “lần mua ống hút” vào tháng 3 năm 2022 từ Joseph Rudnitskas, 33 tuổi, người đàn ông ở Norristown. Anh ta bị bắt vào tháng sau với tội danh liên quan đến bán súng bất hợp pháp.

Cảnh sát trưởng Norristown Michael Bishop đã đánh giá cao những đứa trẻ đã thông báo cho thư ký ngay khi chúng nhìn thấy khẩu súng trên xe buýt vào tuần trước.

Nguồn: https://www.cbsnews.com/philadelphia/news/gotwals-elementary-school-norristown-6-year-old-son-brings-gun-mom-charged/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here