Người đàn ông ở East Norriton thừa nhận đã bí mật ghi hình đàn ông trong phòng tập thể dục và nhà vệ sinh công cộng ở Quận Montgomery

0

Một người đàn ông ở East Norriton thừa nhận đã sử dụng điện thoại di động của mình để bí mật ghi hình những người đàn ông khỏa thân toàn bộ hoặc một phần trong nhà vệ sinh công cộng và buồng tắm trong phòng thay đồ của câu lạc bộ sức khỏe, thu thập hơn 600 video và hình ảnh, tội ác bị phanh phui khi một nạn nhân bắt gặp người đàn ông đó trong phòng tắm. hành động tại LA Fitness ở Upper Providence.

Steven DeLuca, 54 tuổi, ở khu 800 Deer Run, đã nhận tội tại Tòa án Quận Montgomery vào thứ Sáu với 10 tội nhẹ về xâm phạm quyền riêng tư liên quan đến các vụ việc xảy ra từ tháng 3 năm 2019 đến tháng 5 năm 2022 tại nhiều địa điểm khác nhau trong quận.

Các nhà điều tra đã tìm thấy 646 bức ảnh và video trên điện thoại di động của DeLuca “cho thấy những người đàn ông khác được ghi lại hoặc chụp ảnh khi ngồi trên nhà vệ sinh trong các phòng vệ sinh có lẽ là nhà vệ sinh công cộng,” theo đơn kiện hình sự. Trong số 646 hình ảnh, 85 dữ liệu hiển thị cung cấp thông tin vị trí cho biết các video được quay ở Quận Montgomery, theo tài liệu của tòa án.

Việc xâm phạm quyền riêng tư mà DeLuca đã nhận tội bao gồm tất cả 646 hình ảnh đã được khôi phục.

Thẩm phán Steven T. O’Neill đã hoãn tuyên án để các quan chức tòa án có thể chuẩn bị một báo cáo điều tra lý lịch về DeLuca, người sẽ trải qua một cuộc đánh giá tâm lý tình dục. DeLuca vẫn được tại ngoại trong khi chờ phiên tòa tuyên án vào cuối năm nay. DeLuca cũng phải đối mặt với sự đánh giá của Hội đồng Đánh giá Tội phạm Tình dục Pennsylvania, sẽ xác định xem anh ta có đáp ứng các tiêu chí để được phân loại là kẻ săn mồi bạo lực tình dục hay không. Những người được phân loại là kẻ săn mồi phải đối mặt với những hạn chế nghiêm ngặt hơn trong khi bị quản chế hoặc tạm tha.

DeLuca phải đối mặt với mức án tối đa có thể từ 6 đến 12 tháng tù giam.

Nguồn: https://www.mainlinemedianews.com/2023/08/04/east-norriton-man-admits-to-secretly-recording-men-in-public-restrooms-and-gyms-in-montgomery-county/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here