Trung úy Tuần tra Công viên Quận Delaware bị buộc tội gian lận hàng ngàn khoảng lương tăng ca

0

Một trung úy của Tuần tra Công viên Quận Delaware đã bị buộc tội rút hơn 36.000 đô la tiền làm thêm giờ cho những ca anh ta không làm việc, các nhà chức trách cho biết hôm thứ Ba.

Christopher Cahall, 42 tuổi, ở Springfield, bị buộc tội trộm cắp do chiếm đoạt trái phép, trộm cắp do lừa dối và nhận tài sản ăn cắp.

Các thám tử của quận bắt đầu điều tra Cahall vào mùa hè này sau khi cảnh sát trưởng công viên phát hiện ra rằng Cahall đã không ghi lại hai ngày nghỉ ốm mà anh ấy đã nghỉ hồi đầu năm. Các công tố viên cho biết Cahall phụ trách biên chế của bộ từ tháng 1 năm ngoái cho đến tháng 7 năm nay.

Cuối cùng, một cuộc kiểm tra nội bộ đã phát hiện ra rằng Cahall đã gian lận 34.568,81 đô la tiền làm thêm giờ và tổng cộng 1.553,60 đô la cho các ngày lễ.

“Cư dân của Quận Delaware có quyền yêu cầu những người nắm giữ quỹ tín thác đó phải trung thực và trung thực trong việc thực hiện nhiệm vụ của họ,” Biện lý Jack Stollsteimer của Quận Delaware cho biết trong một tuyên bố. “Thật không may, với vụ bắt giữ ngày hôm nay, chúng ta thấy một cá nhân thay vì đầu hàng trước sự cám dỗ của tư lợi.”

Cahall sẽ ra tòa vào cuối tháng này.

Nguồn: https://www.inquirer.com/news/philadelphia/delaware-county-park-police-lieutenant-charged-fraudulent-overtime-20230808.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here