Người đi xe buýt, xe trolley và tàu điện ngầm SEPTA hiện có thể mua vé bằng điện thoại thông minh của họ

0

Những hành khách SEPTA thường xuyên bị mất Thẻ chìa khóa có thể có cách khác để thanh toán. Vào thứ Năm, cơ quan vận chuyển đã cung cấp nền tảng bán vé di động cho công chúng, cho phép khách du lịch mua vé bằng một vài thao tác trên điện thoại thông minh của họ.

Hành khách có thể mua một hoặc nhiều vé cho xe buýt, xe đẩy, tàu điện ngầm và Đường cao tốc Norristown thông qua ứng dụng SEPTA nhờ chương trình thí điểm. Những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để mua vé trên thiết bị của họ sẽ nhận được một “vé” mã QR để chạm vào cửa quay tàu điện ngầm và hộp đựng vé xe buýt và xe đẩy.

SEPTA có kế hoạch mở rộng chương trình để bao gồm các hành khách Đường sắt khu vực vào đầu năm tới. Người phát ngôn của SEPTA, Andrew Busch, đã nói với Billy Penn vào đầu năm nay rằng những lý do chính cho sự chậm trễ là do công nghệ lỗi thời và cơ cấu giá vé khác nhau của Đường sắt khu vực. Sau khi cơ quan vận chuyển có thể cài đặt công nghệ cập nhật tại một số nhà ga ngoại ô, việc bán vé di động sẽ khả dụng trên toàn bộ hệ thống.

Phần mềm bán vé di động cho phép bạn bè và thành viên gia đình đi du lịch cùng nhau quét tối đa năm hành khách bằng một mã vạch duy nhất, có thể hữu ích cho những chuyến du lịch vào phút cuối trong kỳ nghỉ và khách du lịch đến thăm thành phố vào dịp năm mới.

Mặc dù không phải là sự thay thế cho Thẻ chìa khóa thông thường, nhưng nền tảng bán vé di động cung cấp giải pháp cho những hành khách không thường xuyên tìm kiếm những lợi ích giống như chủ thẻ hàng ngày mà không phải mua nhiều thẻ hoặc thẻ nhựa. Vé di động cũng bao gồm một lần chuyển miễn phí cho mỗi chuyến đi quá cảnh, một lợi ích chính của việc sử dụng Thẻ khóa nhựa.

Leslie S. Richards, Giám đốc điều hành kiêm tổng giám đốc của SEPTA cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt chương trình mới thú vị này, giúp SEPTA thuận tiện hơn cho những khách hàng muốn thanh toán trước cho các chuyến đi của họ mà không cần mua thẻ vật lý. “Khi mùa lễ sắp đến gần, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tận dụng những tính năng này khi đi du lịch theo nhóm để thăm những người thân yêu.”

SEPTA đã thử nghiệm nền tảng bán vé di động trong phần lớn năm nay, bắt đầu với vòng đầu tiên gồm 200 người thử nghiệm beta vào tháng 5 và một nhóm khác gồm 1.000 người vào mùa thu này. Mặc dù chương trình dường như đang chạy đúng tiến độ, nhưng đã có một số trục trặc và sự cố người dùng kể từ khi chương trình được mở rộng để thử nghiệm beta.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/septa-mobile-ticketing-key-card-bus-trolley-subway-norritown-high-speed-line-pilot-program-transit-smartphones/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here