Người hâm mộ của Fan Expo Tập trung ở Trung tâm Hội nghị Philadelphia

0

Hàng ngàn người hâm mộ đã đổ về Trung tâm Hội nghị Philadelphia cho Fan Expo Philly. Hội chợ triển lãm (Comic Con) sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 6 và trùng với hàng chục sự kiện Pride ở Philadelphia vào cuối tuần này.

Các khách mời nổi tiếng năm nay bao gồm biểu tượng Michael J. Fox, các diễn viên chính trong phim Back to the Future của anh là Christopher Lloyd và Tom Wilson, Joseph Quinn và Grace Van Dien (“Stranger Things”), Sean Astin (Chúa tể của những chiếc nhẫn, Rudy), Vincent D ‘Onofrio (“Daredevil,” “Law & Order: Criminal Intent”), Henry Winkler (“Happy Days,” “Barry”) chỉ kể tên một vài trong số nhiều người sẽ dẫn đầu các cuộc nói chuyện hoặc tổ chức các buổi tương tác với cộng đồng người hâm mộ Philadelphia.

Người hâm mộ anime và manga đã bắt đầu ngày cuối tuần với buổi chiếu các tập 1-3 của Bleach, buổi gặp mặt Cosplay One Piece, và hỏi đáp với Dameon Clarke của Dragon Ball. Sau đó, các cosplayer DBZ đã gặp nhau để gặp mặt.

“Thật tuyệt vời khi thấy rất nhiều cosplayer thú vị; mọi người đều tài năng và ngọt ngào,” Allison Birdo, một cosplayer và người sáng tạo nội dung, người đã tham dự các sự kiện của ngày đầu tiên, cho biết. “Tôi yêu niềm đam mê của mọi người; có lẽ tôi chỉ nhìn thấy mình trong họ. Tôi nghĩ cosplay là một cách để mọi người thể hiện người hùng bên trong mình trong một thế giới không phải lúc nào cũng quan tâm đến những người nổi bật trong cuộc sống hàng ngày của họ.”

Diễn viên lồng tiếng, điện ảnh và truyền hình huyền thoại của Philippines Dante Basco đã nhận được câu hỏi từ người hâm mộ về công việc của anh ấy. Những người khác học vẽ truyện tranh hoặc một số lịch sử truyện tranh với Zachary Kelly.

Jim DeLorenzo, Chuyên gia quan hệ công chúng của Fan Expo cho biết: “Ngôi sao của Stranger Things, Joseph Quinn vẫn sẽ đến Philly, nhưng vì việc lấy hộ chiếu bị chậm trễ nên anh ấy sẽ chỉ có thể xuất hiện vào Chủ nhật. “Những người hâm mộ đã lên kế hoạch chụp ảnh hoặc xin chữ ký với anh ấy vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy có thể chuyển lịch đó sang Chủ Nhật. Họ nên theo dõi hộp thư đến của mình để biết chi tiết về cách nhận vé cho Chủ nhật.
Đối với những người hâm mộ yêu thích những bộ phim rác rưởi, Fan Expo có vị vua không thể tranh cãi của những bộ phim rác rưởi, The Room của Tommy Wiseau, sau đó là phần Hỏi và Đáp với Greg Sestero (Mark, trong The Room). Những người hâm mộ Camp và The Room đã có cái nhìn đầu tiên độc quyền về Bob Odenkrik trong vai Tommy Wiseau trong bản làm lại sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here