Nghi phạm giết người kép ở New York bị bắt ở quán bar Philadelphia

0

Một người đàn ông bị truy lùng có liên quan đến hai vụ giết người ở New York đã bị bắt hôm thứ Sáu ở Center City Philadelphia.

Timothy Taylor, một nghi phạm trong vụ sát hại một phụ nữ ở Brooklyn và một phụ nữ ở Schenectady, New York, đã bị Cảnh sát trưởng Hoa Kỳ bắt giữ tại dãy nhà 1100 Phố Chestnut vào sáng thứ Sáu, khoảng 11:15, các quan chức thông báo.

Hai người phụ nữ đã bị giết vào ngày 13 và 28 tháng Năm. Ngoài ra, ba lệnh truy nã tội phạm khinh miệt cũng đã được ban hành đối với Taylor, 35 tuổi, ở Schenectady.

Các nhà chức trách cho biết Cảnh sát trưởng Hoa Kỳ ở Philly đã nhận được thông tin rằng Taylor đã trốn sang Philadelphia vào ngày 31 tháng Năm. Họ đã tìm kiếm hai ngày trước khi nhận được thông tin bổ sung rằng trên thực tế, anh ta đang ở Thành phố Trung tâm.

Anh ta được phát hiện ngay sau 11:15 sáng thứ Sáu trong một quán bar trên đường Chestnut. Anh ta đã được xác định tích cực và bị bắt giam, sau đó bị xử lý tại Trụ sở Cảnh sát Philadelphia như một kẻ chạy trốn công lý.

Eric Gartner, Thống chế Hoa Kỳ của Quận phía Đông của Pennsylvania đã tuyên bố, “Suy nghĩ của chúng tôi hướng về những đứa trẻ phải chịu đựng bạo lực gia đình khủng khiếp này và hy vọng chúng tìm thấy chút bình yên và khép lại sau vụ bắt giữ Taylor.”

Không có chi tiết bổ sung nào được cung cấp về các nạn nhân hoặc mối quan hệ của Taylor với họ.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/new-york-double-murder-suspect-arrested-in-philadelphia-bar-u-s-marshals

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here