Chương trình mới của Philadelphia ra mắt trong cuộc chiến chống lại opioids, tình trạng vô gia cư

0

Người đứng đầu Dự án HOME cho biết họ đang tung ra thứ có thể là “người thay đổi cuộc chơi” trong cuộc chiến chống lại chất gây nghiện và tình trạng vô gia cư. Chị Mary Scullion là người đồng sáng lập nổi tiếng và không mệt mỏi của Dự án HOME, bắt đầu cách đây ba thập kỷ để chống lại tình trạng vô gia cư.

Qua nhiều năm, Dự án HOME đã xây dựng 1.000 căn hộ được gọi là “nhà ở hỗ trợ” cho những người không chỉ vô gia cư mà còn thường xuyên phải vật lộn với chứng nghiện ngập. Scullion cho biết Project HOME đang thực hiện bước tiếp theo. “Sự hợp tác này cung cấp các mối liên kết giữa tiếp cận cộng đồng trên đường phố, bệnh viện, điều trị và nơi ở.”

Ngồi dưới một chiếc lều trắng, ở giữa Đại lộ Fairmount hôm thứ Tư, là Ira Lubert và Pam Estadt. Với khoản quyên góp 25 triệu đô la từ cặp đôi này, Dự án HOME sẽ bắt đầu Hợp tác Estadt-Lubert về Nhà ở và Phục hồi.

Hợp tác với các hệ thống y tế Temple, Penn và Jefferson, Dự án HOME dự định xây dựng 125 đơn vị nhà ở mới trong ba năm cho những người đang điều trị chứng nghiện trong bệnh viện nhưng không có nơi nào để đi sau đó.

Scullion nói, “Cả ba hệ thống bệnh viện đều nhận thấy điều giống nhau mà chúng tôi đã làm, đó là việc thải một người ra đường là không hợp lý.”

Scullion cho biết sẽ mất ba năm để Project Home tăng cường nỗ lực, nhưng họ rất hào hứng và tập trung vào công việc phía trước.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/new-philadelphia-program-launches-in-battle-against-opioids-homelessness

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here