Nhà thuốc Philly sẽ trả 4,6 triệu đô la để giải quyết các cuộc điều tra gian lận

0

Các công tố viên cho biết hôm thứ Ba rằng hiệu thuốc South Street sẽ phải trả 4,65 triệu USD để giải quyết các cuộc điều tra về cáo buộc gian lận chăm sóc sức khỏe.

Các luật sư liên bang cáo buộc rằng các chủ sở hữu của Nhà thuốc Pennmark liên tục gửi hóa đơn cho Medicare và Medicaid cho những đơn thuốc chưa bao giờ được phân phát trên thực tế. Các công tố viên tuyên bố, họ cũng lập hóa đơn cho Medicare đối với các loại thuốc giá cao trong khi cung cấp các lựa chọn rẻ hơn cho khách hàng thực tế.

Các tội ác bị cáo buộc đã được thực hiện trong hai khoảng thời gian, dưới sự quản lý khác nhau. Chủ sở hữu hiện tại của hiệu thuốc, Jai Shri Krishna LLC và dược sĩ Antim Patel của nó sẽ trả 3,95 triệu đô la để giải quyết các cáo buộc vi phạm Đạo luật Khiếu nại Sai đã cam kết từ năm 2018 đến năm 2020. Chủ sở hữu cũ của cửa hàng, Pennmark Pharmacy Inc., sẽ trả riêng 700.530 đô la để giải quyết bị cáo buộc vi phạm từ năm 2015 đến năm 2018.

Jai Shri Krishna LLC và Patel cũng phải thực hiện các yêu cầu “tuân thủ đáng kể” và ký hợp đồng với bên thứ ba để kiểm tra các yêu cầu Medicare và nguồn cung cấp thuốc của họ, như một phần của thỏa thuận liêm chính với Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/philly-pharmacy-prescription-fraud-medicare-medicaid-billing/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here