Những tip du lịch trong kỳ nghỉ: Những ngày tốt nhất để bay hoặc lái xe, theo các chuyên gia

0

Đã đến lúc đến thăm những người thân yêu trong kỳ nghỉ lễ. Đối với những người đi du lịch từ Philadelphia, hãy chuẩn bị tinh thần cho lượng khách du lịch tăng cao trong năm nay.

AAA, tổ chức vận động và dịch vụ xe cơ giới, báo cáo rằng cứ ba người Mỹ thì có một người sẽ đi xa nhà 50 dặm trở lên trong mùa nghỉ đông này – 115 triệu người. Con số này không quay trở lại mức gần 120 triệu trước đại dịch – năm du lịch nghỉ lễ bận rộn nhất được ghi nhận, theo AAA – nhưng cao hơn năm ngoái, vì vậy hãy mong đợi một khoảng thời gian bận rộn hơn tại các sân bay, nhà ga và trên đường cao tốc.

Đối với những người sử dụng Sân bay Quốc tế Philadelphia (PHL), dự kiến ​​sẽ có nhiều chuyến bay bị chậm trễ hơn năm ngoái. Theo Heather Redfern, giám đốc công vụ của sân bay, số người có mặt tại sân bay năm nay sẽ nhiều hơn 14% so với năm ngoái. Từ thứ Năm, ngày 21 tháng 12 đến thứ Tư, ngày 4 tháng 1, họ dự kiến ​​phục vụ hơn 1 triệu hành khách đến và đi.

Theo các quan chức sân bay, những ngày du lịch bận rộn nhất tại sân bay PHL dự kiến ​​​​là ngày 26 tháng 12, ngày 27 tháng 12 và ngày 22 tháng 12 – theo thứ tự đó – với hơn 80.000 khách du lịch vào mỗi ngày đó. Những ngày du lịch nhẹ nhàng nhất dự kiến ​​là ngày Giáng sinh, đêm Giáng sinh và ngày đầu năm mới

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/travel/news/holiday-travel-tips-the-best-days-to-fly-or-drive-according-to-experts/ar-AA1lH0tZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here