NJ Transit sẽ khôi phục các tuyến xe buýt đi lại đến Philly sau vụ sự phản ứng của người dân.

0

Biển báo điểm đến trên xe buýt NJ Transit Route 408 ghi là “Philadelphia”, như thường lệ, khi Laura M. Schultz lên tàu ở Pitman để đi làm bình thường vào buổi sáng.

Đi được nửa chặng đường 75 phút vào tuần đầu tiên của tháng 3, cô được biết xe buýt sẽ không đi đến Thành phố Trung tâm nữa. Người lái xe cho biết họ sẽ được trả khách ở Camden thay vì bến Greyhound trên đường Filbert, nơi tuyến đường từng kết thúc.

“Nó làm tôi choáng váng,” Schultz nói.

Giờ đây, hai tháng sau khi khiến hàng trăm khách hàng ở Nam Jersey phải điêu đứng, NJ Transit đã đảo ngược hướng đi trước những lời chỉ trích và cho biết họ sẽ trở lại tuyến trực tiếp đến Thành phố Trung tâm vào tháng Sáu trên năm tuyến xe buýt liên bang đã được chuyển hướng đến Camden.

Hành khách có thể chuyển ở Camden sang các tuyến xe buýt NJ Transit khác đi đến Philadelphia. Nhưng nhiều người nói rằng họ có quãng đường đi làm dài hơn, việc thay đổi xe buýt là bất tiện, và đôi khi đến nơi làm việc cũng đồng nghĩa với việc bắt xe đẩy SEPTA, xe buýt hoặc tàu điện ngầm.

Schultz, một nhà khoa học dữ liệu tại Bệnh viện Nhi đồng Philadelphia ở Thành phố Đại học, đã có thể chuyển sang công việc ảo. Cô ấy không sở hữu ô tô.

Cô ấy nói rằng cô ấy có thể sẽ sử dụng lại 408 khi dịch vụ được khôi phục và cô ấy chuyển sang lịch trình kết hợp, với hai hoặc ba ngày một tuần ở văn phòng.

NJ Transit “đã xử lý tất cả những điều đó một cách kém hiệu quả,” Schultz nói.

Mike Kilcoyne, tổng giám đốc điều hành xe buýt của NJ Transit, cho biết kể từ ngày 25 tháng 6, các Tuyến 317, 408 và 409 sẽ hoạt động với các điểm dừng tại Phố Sixth và trên Phố Market, bao gồm cả gần Ga Jefferson. Sau đó, họ sẽ đi qua vài dãy nhà trên Phố Broad và rẽ vào Phố Vine theo hướng ngược về phía đông.

Các tuyến đường 313 và 315, bắt nguồn từ Mũi May, sẽ tiếp tục xa hơn, đến Ga Phố 30, Kilcoyne cho biết. Người lái xe trên năm tuyến đường sẽ có “thời gian phục hồi” ngắn hạn ở Camden, ông nói.

Jennifer Fisher, người cũng đi từ Pitman đến văn phòng của cô ấy ở University City, cho biết cô ấy sẽ quay lại xe buýt 408 nếu lịch trình tương tự như trước đây.

Nguồn: https://www.inquirer.com/transportation/nj-transit-commuters-bus-center-city-philadelphia-greyhound-20220503.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here