Penn sẽ đánh giá xếp hạng của US News theo quyết định rút khỏi của Harvard và Yale

0

Các trường luật của Harvard và Yale đã đưa ra tin tức hôm thứ Tư khi họ tuyên bố rút khỏi bảng xếp hạng của U.S. News & World Report, viện dẫn phương pháp khiến các trường khó nhận sinh viên có thu nhập thấp hơn.

Heather K. Gerken, hiệu trưởng Trường Luật của Yale, gọi bảng xếp hạng này là “thiếu sót nghiêm trọng trong nhiều năm, đã xếp hạng 1 trong nhiều năm, cho biết “họ không khuyến khích các chương trình hỗ trợ sự nghiệp vì lợi ích cộng đồng, ủng hộ viện trợ dựa trên nhu cầu và chào đón tầng lớp lao động sinh viên vào nghề.”

Trường luật của Đại học Pennsylvania đã hoan nghênh các trường đại học “vì sự lãnh đạo của họ trong việc đưa ra những câu hỏi quan trọng.” Trong khi chưa quyết định rút lui, Penn Carey Law trong một tuyên bố đã trích dẫn các vấn đề với bảng xếp hạng và cho biết họ sẽ đánh giá vấn đề và một quy trình đưa ra quyết định.

“Mặc dù hữu ích theo một số cách, bảng xếp hạng không cung cấp một quan điểm rõ ràng hoặc đầy đủ về các ưu tiên của tổ chức để đào tạo các luật sư tương lai,” trường cho biết trong một tuyên bố. “Trong số các vấn đề với hệ thống hiện tại, thuật toán của U.S. News đã tính thiếu nghiêm trọng số tiền chi cho hỗ trợ tài chính cho sinh viên, trong khi thưởng đầy đủ cho các trường đối với mỗi đô la chi cho lương của giảng viên và quản trị viên cũng như các chi phí hoạt động khác. Các bảng xếp hạng không cung cấp một cái nhìn toàn diện về cách giáo dục pháp luật đang đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày nay.”

Nhà trường lưu ý rằng họ đã tăng cường hỗ trợ tài chính và hỗ trợ cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp vì lợi ích công cộng.

Đại học Widener cho biết trường luật của họ cũng đang xem xét vấn đề. Các trường cao đẳng địa phương khác với các trường luật đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Eric Gertler, chủ tịch điều hành và giám đốc điều hành của U.S. News, đã bảo vệ bảng xếp hạng trong một tuyên bố và cho biết họ sẽ giúp học sinh đưa ra quyết định tốt nhất về việc theo học trường nào.

Nguồn: https://www.inquirer.com/news/law-schools-penn-harvard-usnews-rankings-penn-withdraw-20221117.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here