PennDOT cho biết I-95 ở Đông Bắc Philadelphia sẽ mở cửa trở lại hoàn toàn trong tuần này gần 1 năm sau khi bị sập

0

Giao thông trên I-95 ở Đông Bắc Philadelphia sẽ trở lại bình thường trong tuần này gần một năm sau vụ tai nạn xe chở dầu bốc lửa khiến một phần đường cao tốc bị sập tại Đại lộ Cottman, PennDOT cho biết hôm thứ Tư.

Các đội sẽ mở phần trung tâm của cầu I-95, cho phép tám làn xe cộ – bốn làn hướng nam và bốn làn hướng bắc – lưu chuyển trên đường cao tốc. Theo PennDOT, đoạn đường nối về phía bắc tại Đại lộ Cottman cũng sẽ mở.

Nhưng trước khi điều đó xảy ra, việc đóng làn đường tạm thời sẽ được áp dụng ở phía nam và phía bắc của đường cao tốc vào Thứ Tư, Thứ Năm và đến sáng Thứ Sáu.

Vào Thứ Tư, làn đường bên trái sẽ bị đóng vào lúc 7 giờ tối. ở phía nam của đường cao tốc, và sau đó sẽ đóng làn đường đôi bên trái từ 11 giờ tối. đến 5 giờ sáng thứ Năm giữa nút giao Đường Academy và Cầu Betsy Ross, theo PennDOT.

PennDOT cho biết, việc đóng cửa tương tự sẽ được thực hiện vào thứ Năm ở phía bắc của đường cao tốc. Theo PennDOT, giao thông sẽ được mở lại hoàn toàn ở mỗi bên đường cao tốc trước 5 giờ sáng thứ Sáu.

PennDOT cho biết một làn đường duy nhất cũng sẽ mở cửa trở lại trên đoạn đường nối mới được xây dựng từ I-95 đi về hướng bắc đến Đại lộ Cottman trước 5 giờ sáng thứ Sáu. Theo PennDOT, đoạn đường nối sẽ nâng cao an toàn giao thông, biển báo mới và Xử lý bề mặt có độ ma sát cao, giúp các phương tiện đi đúng làn đường của mình và cải thiện khoảng cách dừng quanh các khúc cua và các vị trí khác.

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/news/other/i-95-in-northeast-philadelphia-to-fully-reopen-this-week-nearly-1-year-after-collapse-penndot-says/ar-BB1mSqsF?ocid=BingNewsSerp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here