Quý vị muốn đặt camera đo tốc độ ở đâu ở Philadelphia? Người dân thành phố được yêu cầu đóng góp ý kiến

0

Thành phố Philadelphia đang yêu cầu ý kiến ​​đóng góp để xác định các khu vực mà người dân muốn xem việc thực thi camera kiểm soát tốc độ.

Vào tháng 12, các nhà lập pháp tiểu bang đã thông qua dự luật cho phép Chương trình Camera bắn tốc độ trên Đại lộ Roosevelt được tiếp tục.

Số tiền thu được từ camera đo tốc độ dọc theo Đại lộ sẽ được sử dụng để giữ an toàn cho các khu dân cư khác ở Philadelphia.

Thống đốc Josh Shapiro nói rằng tiểu bang sẽ phân bổ hơn 19 triệu đô la tài trợ thực thi tốc độ cho bảy dự án an toàn trong thành phố. Các dự án này bao gồm một chương trình toàn thành phố nhằm giảm tốc độ giao thông tại các giao lộ, thiết lập các “khu vực chậm” ở khu vực lân cận và cải tiến Đường đại lộ Ben Franklin.

Việc thông qua dự luật cũng mở đường cho việc lắp đặt camera đo tốc độ dọc theo 5 hành lang tốc độ cao bổ sung trong thành phố.

Để giúp xác định nơi nên đặt camera, văn phòng của Ủy viên Hội đồng Thành phố Philadelphia Isaiah Thomas đã tiến hành một cuộc khảo sát dành cho cư dân thành phố.

Nó mở cửa vào ngày 1 tháng 3 và sẽ đóng cửa vào ngày 1 tháng 5. Cuộc khảo sát cho phép người dân trong thành phố xếp hạng các hành lang tốc độ cao/nguy hiểm mà họ muốn xem việc thực thi camera bắn tốc độ.

Nguồn: https://6abc.com/speed-cameras-philadelphia-city-council-survey-traffic-safety/14496894/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here