Rạp xiếc Barnum và Bailey sẽ dừng lại ở Philly trong chuyến lưu diễn – Trừ các loài động vật. Vé đang bán

0

Rạp xiếc Ringling Bros. và Barnum & Bailey sẽ đến Philadelphia vào năm tới, nhưng lần này “Buổi biểu diễn vĩ đại nhất trên trái đất” sẽ có một sự khác biệt đáng chú ý – không còn động vật nữa.

Rạp xiếc đã được mô phỏng lại và tái sinh mà không có động vật như một sự kiện dành cho gia đình có chỉ số octan cao với các trò ảo thuật trên dây, các nghệ sĩ đu dây bay vút lên và xe đạp nhảy trên tấm bạt lò xo, và nó sẽ đến với Philly với bảy buổi biểu diễn tại Trung tâm Wells Fargo từ ngày 16 đến ngày 19 tháng Hai, 2024.

Feld Entertainment, công ty sở hữu “The Greatest Show on Earth”, đã tiết lộ với The Associated Press những gì khán giả có thể mong đợi trong chuyến lưu diễn Bắc Mỹ năm 2023 sắp tới của chương trình bắt đầu vào mùa thu này.

Kenneth Feld, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Feld Entertainment cho biết: “Chúng tôi giới thiệu lại Ringling vào thời điểm các gia đình đang tìm kiếm trải nghiệm giải trí được chia sẻ mang lại niềm vui, sự kết nối và những khoảnh khắc bên nhau. “Để định nghĩa lại Ringling cho khán giả ngày nay, chúng tôi đã bắt đầu với một phương tiện trống và phát triển tất cả các khía cạnh từ sản xuất đến biểu diễn để đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện đại, cuối cùng tạo ra một sân chơi lớn mang đến màn trình diễn độc đáo và đáng kinh ngạc chỉ có thể được gọi là Buổi biểu diễn tuyệt vời nhất Trên trái đất.”

75 nghệ sĩ biểu diễn đến từ 18 quốc gia sẽ bao gồm những người biểu diễn trên dây cao hình tam giác cách mặt đất 25 feet, các nghệ sĩ đu dây bay chéo nhau, một bánh xe đôi quay được hỗ trợ bởi những người nhào lộn và xe đạp địa hình BMX, những người đi xe đạp một bánh và những người trượt ván thực hiện các động tác nhào lộn và thủ thuật.

Chuyến lưu diễn bắt đầu tại Thành phố Bossier, Louisiana, từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 29 tháng 10. 1 rồi đến Ohio, Wisconsin, Pennsylvania, Ohio, Illinois, Missouri, Maryland, Michigan, Indiana và kết thúc năm ở Oklahoma. Nó khởi động lại vào năm 2024 tại Florida, quê hương của Feld Entertainment.

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ trở lại. Chúng tôi không biết chính xác như thế nào,” Feld nói. “Chúng tôi đã mất một thời gian dài để thực sự nghiên cứu và xem xét Ringling theo những cách khác nhau. Nó đã trở thành một sự tưởng tượng lại, một sự suy nghĩ lại về cách chúng tôi sẽ làm điều đó.”

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/barnum-and-bailey-circus-will-stop-in-philly-on-tour-minus-the-animals-tickets-on-sale-now/3529287/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here