Vùng ngoại ô Philly này là ‘Nơi tốt nhất để sống ở Mỹ’ trong năm thứ 4 liên tiếp

0

Đâu là nơi tốt nhất để sống ở bất cứ đâu tại Hoa Kỳ? Rất có thể bạn có thể lái xe đến đó từ bất cứ nơi nào bạn đang đọc điều này trong khu vực Philadelphia.

Trong năm thứ tư liên tiếp, vùng ngoại ô Chesterbrook đã được công ty dữ liệu Niche xếp hạng là nơi đáng sống nhất ở Hoa Kỳ.

Các vùng ngoại ô Philly sở hữu khá nhiều bảng xếp hạng năm nay.

Ardmore và Penn Wynne của Quận Montgomery lần lượt xếp thứ 3 và thứ 5 trong danh sách Những nơi tốt nhất để sống ở Mỹ năm 2023 của Niche. Chester County’s Devon cũng nhảy từ ngoài Top 100 năm ngoái lên vị trí thứ 9 trong năm nay.

Danh sách này được công bố vào thứ Hai bởi Niche có trụ sở tại Pittsburgh, trang web tuyên bố sẽ kết nối “mọi người với trường học, khu dân cư và nơi làm việc trong tương lai của họ.” Niche xếp hạng dựa trên dữ liệu từ Điều tra dân số Hoa Kỳ, FBI, Cục Thống kê Lao động, CDC và hàng triệu đánh giá của cư dân. Chúng tính đến chất lượng trường học, tỷ lệ tội phạm, cơ hội việc làm, xu hướng nhà ở và tiện nghi địa phương ở các thị trấn, thành phố và vùng lân cận trên cả nước.

Chesterbrook, nằm ở Quận Chester, có dân số khoảng 5.500 người, với giá trị nhà trung bình là 350.200 USD. Nó đã nhận được chỉ định A + cho các trường công lập, sức khỏe và thể lực và sự phù hợp cho các gia đình. Niche giới thiệu về sự phong phú của các nhà hàng, quán cà phê và công viên ở Chesterbrook, nói rằng khu vực này có “cảm giác ngoại ô dày đặc.”

Ardmore và Penn Wynne là hàng xóm của nhau trên Main Line ngay bên ngoài giới hạn phía tây của thành phố Philadelphia. Giá trị nhà trung bình ở cả hai thị trấn đều vượt quá Chesterbrook, ở mức $353,900 ở Ardmore và $395,300 ở Penn Wynne.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/business/niche-best-places-live-chesterbrook/3529164/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here