Sau tám ngày, hai triệu khách hàng Peco có thể truy cập lại vào tài khoản của họ

0

Khách hàng của Peco có thể một lần nữa truy cập vào tài khoản trực tuyến của họ và thanh toán hóa đơn điện tử vào sáng thứ Sáu sau khi không thể đăng nhập trong hơn một tuần.

Khả năng không thể truy cập là kết quả của việc Peco đã lên lịch chuyển đổi sang hệ thống thanh toán mới, một quá trình mà một số khách hàng cho biết họ không được thông báo trực tiếp và quá trình này đã kéo dài hơn ba ngày so với dự đoán của công ty tiện ích.

Peco, công ty cung cấp dịch vụ điện và khí đốt cho khoảng 2,2 triệu khách hàng dân cư và doanh nghiệp trên khắp khu vực Philadelphia, đã thông báo về việc khôi phục trên trang web của mình.

“Cảm ơn sự kiên nhẫn và thông cảm của bạn khi chúng tôi tiếp tục chuyển đổi hoàn toàn sang hệ thống thanh toán được nâng cấp,” một cảnh báo ở đầu Peco.com viết. “Khách hàng có thể báo cáo tình trạng mất điện và thanh toán qua MyAccount của họ. Xin lưu ý rằng các chức năng này có thể tạm thời không khả dụng bất kỳ lúc nào khi quá trình chuyển đổi này tiếp tục.” MyAccount là cổng tài khoản trực tuyến của khách hàng.

Đường dây điện thoại dịch vụ khách hàng không khẩn cấp đã được khôi phục. Người phát ngôn Greg Smore cho biết kể từ giữa trưa thứ Tư, đại diện của Peco đã thực hiện hơn 14.000 cuộc gọi, bao gồm cả những cuộc gọi từ những khách hàng muốn thanh toán hóa đơn hoặc dừng, bắt đầu hoặc chuyển dịch vụ. Thời gian chờ điện thoại rất đa dạng.

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/money/companies/after-eight-days-two-million-peco-customers-have-access-to-their-accounts-again/ar-BB1iMEpv

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here