Thị trưởng Parker bổ nhiệm nữ lãnh đạo tại 5 văn phòng thành phố

0

Thị trưởng Cherelle Parker tiếp tục xây dựng đội ngũ nhân viên hành chính của mình khi bà bổ nhiệm năm quan chức thành phố – tất cả đều là phụ nữ – đứng đầu các phòng ban và văn phòng tại Tòa thị chính vào sáng thứ Hai.

Theo văn phòng thị trưởng, động thái của Parker là “động thái mới nhất trong một loạt các cuộc bổ nhiệm nhân sự đang diễn ra từ Thị trưởng Parker khi chính quyền tiếp tục phát triển.”

Parker cho biết hôm thứ Hai: “Chúng tôi đã tập trung vào việc bố trí đúng người vào đúng vị trí để phục vụ khách hàng của mình, những công dân của Philadelphia”.

Trong sự kiện này, Parker đã bổ nhiệm một đại diện thành phố mới và giám đốc các sự kiện đặc biệt cho Văn phòng Đại diện, một ủy viên mới của Sở Đường phố, một ủy viên vệ sinh mới, một giám đốc giáo dục mới và một phó giám đốc giáo dục.

Debora Carrera, giám đốc giáo dục mới của thành phố nói rằng bà hy vọng sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong việc cải thiện các trường học của thành phố. Và cô ấy nói rằng cô ấy đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này vì cô ấy đã làm việc ở quận này được 27 năm.

Cô hứa trong phần giới thiệu: “Tôi sẽ đảm bảo tất cả các quyết định mà chúng tôi đưa ra đều mang lại lợi ích tốt nhất cho tất cả người học của chúng tôi”.

Bà hứa sẽ tập trung vào hiện đại hóa trường học, đào tạo cả năm và các sáng kiến ​​giáo dục khác do chính quyền Parker thúc đẩy.

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/news/us/mayor-parker-names-women-to-leadership-roles-in-5-city-offices/ar-BB1hO98e

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here