Thiếu niên lính Vệ binh Quốc gia Pennsylvania huấn luyện cùng chị gái sinh đôi tử vong trong quá trình huấn luyện ở Nam Carolina

0

Quân đội Mỹ cho biết, một thành viên 17 tuổi của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Pennsylvania đã chết sau khi được cấp cứu trong quá trình huấn luyện.

Các quan chức tại South Carolina’s Fort Jackson cho biết, PFC Alyssa Cahoon đã qua đời vào ngày 25 tháng 8 sau khi gục ngã trong quá trình luyện tập thể chất vào ngày 20 tháng 8, WLTX-TV đưa tin.

“Chúng tôi gửi lời cảm thông sâu sắc nhất tới các thành viên gia đình và đồng đội của người lính đã khuất. Chúng tôi đang cung cấp mọi sự thoải mái và trợ giúp có thể cho tất cả những người có liên quan”, Trung tâm Huấn luyện Quân đội Hoa Kỳ và Chỉ huy Fort Jackson Brig. Tướng Patrick R. Michaelis, cho biết trong một tuyên bố.

Nguyên nhân cụ thể của cái chết đang được quân đội Hoa Kỳ điều tra.

Pháo đài Jackson là cơ sở huấn luyện lớn nhất thuộc Quân đội Hoa Kỳ, và khoảng một nửa số binh sĩ tham gia Quân đội đều được hướng dẫn ở đó.

“Chúng tôi vô cùng đau buồn khi chúng tôi thông báo về việc PFC Alyssa Cahoon đã qua đời”, Tiểu đoàn 1 Trung đoàn bộ binh 34 đăng trên trang Facebook của mình. “Cô ấy đã qua đời đêm qua, 25 tháng 8 năm 2022, cùng gia đình bên giường bệnh.”

Theo trang Facebook, Alyssa và chị gái song sinh Brianna đều là thực tập sinh tại Fort Jackson, và một bức ảnh được đăng tải về hai người họ đứng cạnh nhau trong bộ đồng phục rằn ri, tay cầm súng trường.

“Cả hai đều là Chuyên gia nhân sự của 42A”, bài đăng cho biết “Thật tuyệt làm sao khi họ cùng nhau trải qua Khóa huấn luyện chiến đấu cơ bản?! Hôm nay họ đã đủ điều kiện để sử dụng súng trường với Báng sắt dự phòng!”

Nguồn: https://www.fox29.com/news/teenage-pennsylvania-national-guard-soldier-twin-sister-dies-during-training-south-carolina

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here