Thời tiết mùa đông đang đến; lời khuyên được đưa ra trước đợt tuyết rơi vào Thứ Bảy

0

Chỉ vài ngày sau khi tuyết dày vài inch bao phủ Thung lũng Delaware, thời tiết mùa đông lại đến với chúng ta.

Cơ quan Thời tiết của FOX 29 cho biết hai hệ thống mùa đông nữa đã hình thành trong tuần này, nhưng chỉ một hệ thống sẽ để lại bất kỳ tác động nào.

Hệ thống đầu tiên sẽ chạy qua khu vực vào tối thứ Năm, với khả năng có gió giật ở phía bắc Philadelphia.

Hầu hết ngày thứ Sáu sẽ có thời tiết khô hanh và nhiều nắng. Cơ quan Thời tiết Quốc gia đã đưa ra Khuyến cáo về Thời tiết Mùa đông trước thời tiết vào tối thứ Sáu. Toàn bộ Thung lũng Delaware nằm dưới sự tư vấn. Ngoài ra, Tư vấn về Gió đã được ban hành cho Poconos.

Tuyết đến vùng ngoại ô Philly vào khoảng 11 giờ tối thứ Sáu và sẽ tiếp tục kéo dài đến khoảng 9 giờ sáng thứ Bảy. Phần còn lại của ngày thứ Bảy sẽ lạnh nhưng có nắng. Gió cũng sẽ mạnh hơn vào cuối chiều Thứ Bảy.

Mặc dù mọi người sẽ thấy tuyết rơi vào Thứ Bảy nhưng hệ thống tông đơ không có nhiều độ ẩm để hoạt động. Dự kiến ​​tuyết rơi chỉ từ 1 đến 3 inch từ miền bắc Pennsylvania, đến tận Nam Jersey và miền nam Delaware.

Tuy nhiên, Poconos có thể chỉ nhìn thấy lớp phủ dày 1 inch, trong khi các quận Wilmington và miền nam Delaware, Cape May và Atlantic có thể thấy tuyết rơi từ 2 đến 3 inch và khoảng 4 inch trước khi kết thúc.

Nguồn: https://www.fox29.com/weather/winter-weather-on-the-way-advisories-issued-ahead-of-saturday-snow

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here