Thư viện miễn phí Philadelphia thông báo giờ mới, kế hoạch mở cửa trở lại vào thứ Bảy

0

Thư viện Miễn phí Philadelphia (FLP) đã thông báo rằng họ sẽ đưa dịch vụ trở lại vào Thứ Bảy và cung cấp thông tin cập nhật về sự thay đổi về giờ hoạt động cho các thư viện lân cận bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 16 tháng 10 năm 2023.

Bản cập nhật về giờ hoạt động đã được công bố vào thứ Ba và được đưa ra nhằm giúp cung cấp cho cộng đồng những giờ hoạt động nhất quán hơn trên toàn hệ thống và có nhiều quyền truy cập hơn vào các bộ sưu tập, công nghệ, lập trình FLP và không gian an toàn cho thanh thiếu niên.

Do các vấn đề về nhân sự và bảo trì trong năm qua, FLP đã có những bước tiến lớn trong việc giảm số lần đóng cửa thư viện.

Kelly Richards, Chủ tịch kiêm Giám đốc Thư viện Miễn phí Philadelphia cho biết: “Những thay đổi này sẽ cho phép chúng tôi sử dụng tốt hơn nhân sự và các nguồn lực khác trong thời gian có nhiều khách hàng đến các tòa nhà của chúng tôi hơn”. “Chúng tôi cũng rất vui mừng được mang lại giờ thứ Bảy cho tất cả các thư viện FLP.”

Năm 2018, FLP đã cắt giảm số giờ thứ Bảy tại khoảng một nửa số thư viện của mình. Trong thời gian xảy ra đại dịch, họ đóng cửa hoàn toàn vào các ngày thứ Bảy.

Sau thời gian dài vắng bóng, buổi lễ thứ Bảy sẽ sớm quay trở lại với tất cả các thư viện. Trong nỗ lực cung cấp cho Philadelphia dịch vụ thư viện sáu ngày, nhân viên bổ sung sẽ được thuê.

Thông tin thêm sẽ được chia sẻ trong những tuần tới.

Các thư viện sau sẽ có giờ mới:

Thư viện trung tâm Parkway

Thứ Hai – Thứ Năm: 9 giờ sáng – 8 giờ tối

Thứ sáu: 9 giờ sáng – 5 giờ chiều

Thứ Bảy: Sắp tới

Thư viện khu vực lân cận: Andorra, Bushrod, Bustleton, Charles Santore, Chestnut Hill, David Cohen Ogontz, Eastwick, Falls of Schuylkill, Fishtown, Fox Chase, Fumo Family, Greater Olney, Haverford, Holmesburg, Independence, Joseph E. Coleman Northwest Regional, Katherine Drexel, Logan, Lovett Memorial, Lucien E. Blackwell Khu vực Tây Philadelphia, Khu vực Đông Bắc, Oak Lane, Viện Thành phố Philadelphia, Queen Memorial, Richmond, Roxborough, Nam Philadelphia, Tacony, Thomas F. Donatucci, Sr., Torresdale, Wadsworth, Walnut Các thư viện Street West, Welsh Road, West Oak Lane, Whitman và Wynnefield.

Thứ Hai & Thứ Ba: 11 giờ sáng – 7 giờ tối

Thứ Tư – Thứ Sáu: 10 giờ sáng – 5 giờ chiều

Thứ Bảy: Sắp tới

Các thư viện khu vực sau đây sẽ hoạt động theo lịch trình đã sửa đổi: các thư viện Cecil B. Moore, Charles L. Durham, Haddington, Kensington, Lillian Marrero, McPherson Square, Nicetown-Tioga, Overbook Park, Ramonita G. de Rodriguez, Widener và Wyoming.

Thứ Hai & Thứ Ba: 10 giờ sáng – 6 giờ chiều

Thứ Tư – Thứ Sáu: 10 giờ sáng – 5 giờ chiều

Thứ bảy: Sắp tới.

Các thư viện sau hiện đang đóng cửa để cải tạo: thư viện Kingsessing, Paschalville, Frankford, Lawncrest và Blanche A. Nixon/Cobbs Creek.

Để biết thêm thông tin về Thư viện Miễn phí Philadelphia và giờ hoạt động tại các địa điểm riêng lẻ, hãy truy cập www.freelibrary.org.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/free-library-of-philadelphia-announces-new-hours-plans-to-reopen-on-saturdays

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here