Tình trạng khẩn cấp về sức khỏe do nhiệt tiếp tục kéo dài đến cuối tuần ở khu vực Philadelphia trong bối cảnh nhiệt độ thiêu đốt

0

Tình trạng khẩn cấp về sức khỏe do nhiệt của Philadelphia tiếp tục kéo dài đến cuối tuần trong bối cảnh nhiệt độ thiêu đốt trong tuần này.

Bộ Y tế Philadelphia cho biết tuyên bố bắt đầu lúc 8 giờ sáng thứ Năm và dự kiến ​​​​kết thúc vào nửa đêm Chủ nhật.

Tình trạng khẩn cấp về sức khỏe do nhiệt kích hoạt các chương trình chữa nóng khẩn cấp của thành phố, bao gồm các trung tâm làm mát và tăng cường tiếp cận ban ngày cho những người dễ bị tổn thương nhất.

Đường dây nóng của Tập đoàn Người cao tuổi Philadelphia (PCA) 215-765-9040 sẽ mở cửa từ 8:30 sáng đến nửa đêm trong ba ngày tới. Công chúng được khuyến khích gọi điện nếu họ có thắc mắc về các biện pháp phòng ngừa mà họ có thể thực hiện và phát hiện các dấu hiệu stress nhiệt.

Trung tâm và địa điểm làm mát
Thành phố đang mở 153 Trung tâm và Địa điểm Làm mát trên toàn thành phố để ứng phó với Tình trạng Khẩn cấp về Sức khỏe Nhiệt, bao gồm cả thời gian kéo dài tại các địa điểm Thư viện Miễn phí, Công viên và Trung tâm Giải trí, hồ bơi, khu phun nước, Trung tâm Người lớn tuổi và các Địa điểm dành cho Người cao tuổi PHA.

Cư dân có thể tìm thấy tất cả các Trung tâm và Địa điểm Làm mát đã được xác định trên bản đồ này hoặc bằng cách gọi 311.

ĐỌC THÊM: Lời khuyên bổ sung nước của chuyên gia để luôn mát mẻ giữa cái nóng oi bức trong mùa hè này

Tắt tiện ích
Việc ngừng hoạt động của Sở Nước Philadelphia bị đình chỉ trong trường hợp Khẩn cấp về Sức khỏe Nhiệt độ. Việc ngừng hoạt động do không thanh toán sẽ tiếp tục sau khi Tình trạng khẩn cấp về sức khỏe do nhiệt kết thúc.

Tiếp cận và che chở cho người dân sống trên đường phố
Văn phòng Dịch vụ Người vô gia cư cũng đã ban hành Quy tắc Đỏ và sẽ thực hiện các biện pháp chủ động để bảo vệ những người dân Philadelphia đang trải qua tình trạng vô gia cư. Hãy gọi cho nhóm tiếp cận cộng đồng theo số (215) 232-1984 nếu bạn thấy ai đó trên đường cần nơi trú ẩn hoặc các dịch vụ dành cho người vô gia cư khác. Gọi 911 nếu có trường hợp cấp cứu y tế.

Nguồn: https://6abc.com/post/philadelphia-weather-health-department-declares-heat-health-emergency/14976861/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here