Xe tải bị lật chặn đường trên Pennsylvania Turnpike ở Quận Bucks

0

Một chiếc xe đầu kéo bị lật trên Đường thu phí Pennsylvania vào sáng thứ Tư, khiến giao thông hướng đông bị ùn tắc trong nhiều giờ.

Vụ tai nạn xảy ra trên làn đường hướng đông của Xa lộ Liên tiểu bang 276 gần cột mốc 350 vào khoảng 5:15 sáng tại Quận Bucks, 511PA.com cho biết.

Vụ tai nạn khiến giao thông bị ùn tắc giữa nút giao Willow Grove (Lối ra 343) và Bensalem (Lối ra 351).

Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn về vụ tai nạn xe đầu kéo bị lật này trên Đường thu phí PA theo hướng đông của @SkyForce10. 2 làn đường bên trái bị chặn khi đến gần Bensalem, chỉ có làn đường bên phải đi qua. Thời gian lái xe lên tới 35 phút giữa Valley Forge và Rt-1. @NBCPhiladelphia pic.twitter.com/NyNm9MymV9

– Sheila Watko (@SheilaWatko) Ngày 19 tháng 6 năm 2024
Trang X của Turnpike về các cảnh báo đã cảnh báo người lái xe “cảnh giác với tình trạng giao thông chậm hoặc dừng trong khu vực”.

ĐÓNG ĐƯỜNG KHẨN CẤP- #PaTurnpike I-276 đi về hướng đông bị ĐÓNG từ Lối ra Willow Grove số 343 đến Lối ra Bensalem số 351. Tất cả lưu lượng truy cập phải thoát ra ở Lối ra #343. Hãy cảnh giác với tình trạng giao thông chậm hoặc dừng trong khu vực. @TotalTrafficPHL @PA_Turnpike @KYWRadioTraffic pic.twitter.com/JpHMEEmOAM

– Cảnh báo PA Turnpike (@PATurnpikeAlert) Ngày 19 tháng 6 năm 2024
SkyForce10 đã ghi lại tình trạng giao thông thỉnh thoảng bị dừng lại và đôi khi có một làn đường lấn át. Thời gian lái xe lên tới 35 phút hoặc hơn vào lúc 6:30 sáng.

Những người lái xe muốn tránh phải trả phí khi tham gia giao thông có thể sử dụng Tuyến 611, Tuyến 132 phía đông và Tuyến 1 Hoa Kỳ để tránh vụ va chạm khiến các làn đường bị tắc nghẽn trong nhiều giờ.

Giao thông cuối cùng đã trở lại bình thường khi vụ tai nạn được giải quyết vào khoảng 8:15 sáng, Turnpike cho biết.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/transportation-and-transit/truck-crash-pennsylvania-turnpike/3889593/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here