Uber ra mắt tài khoản teen ở khu vực Philadelphia

0

Uber thông báo họ đã ra mắt các tài khoản chuyên biệt dành cho thanh thiếu niên ở khu vực Philadelphia.

Công ty cho biết cha mẹ hoặc người giám hộ giờ đây có thể mời thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 13 đến 17 tạo một tài khoản Uber để cho phép chúng tự yêu cầu chuyến đi và đặt đồ ăn.

Tài khoản thanh thiếu niên có thể được thiết lập thông qua hồ sơ gia đình trong ứng dụng Uber. Sau khi được yêu cầu, thanh thiếu niên sẽ nhận được liên kết để tải xuống ứng dụng, tạo tài khoản của riêng họ và hoàn tất quy trình giới thiệu an toàn bắt buộc.

Có một số tính năng an toàn được bao gồm trong tài khoản, chẳng hạn như theo dõi chuyến đi và giao hàng trực tiếp, xác minh mã PIN, cảnh báo bất ngờ nếu có sự cố xảy ra, ghi âm, truy cập vào đường dây an toàn và các bữa ăn Uber thân thiện với thanh thiếu niên.

Uber đã dành hơn một năm để phát triển các tài khoản dành cho thanh thiếu niên và đã tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia an toàn trước khi ra mắt.

Giám đốc sản phẩm của Uber, Mariana Esteves cho biết: “Tài khoản dành cho thanh thiếu niên được xây dựng với mục tiêu minh bạch để không gây bất ngờ cho phụ huynh, thanh thiếu niên hoặc tài xế”. “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp tính năng cải tiến này cho các gia đình ở nhiều thành phố hơn trên khắp Hoa Kỳ, với các tính năng an toàn chính được tích hợp vào trọng tâm của trải nghiệm.”

Với việc mở rộng này, tài khoản thanh thiếu niên Uber hiện có sẵn ở 250 thành phố trên 49 tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/uber-launches-teen-accounts-philadelphia/3641140/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here