“Vua cá Koi” Thắng Ngô là ai mà sở hữu công ty cá hàng top thế giới, từng gây sốt từ cuộc thi Siêu trí tuệ Việt Nam?

0

Vua cá Koi’ có nhiều góc khuất mà ít ai biết được.

Đại gia Thắng Ngô, tên đầy đủ là Ngô Văn Thắng sinh năm 1975. Anh là chủ sở hữu kiêm Giám đốc thương hiệu của một trang trại cá Koi nổi tiếng và được mệnh danh là “Vua cá Koi Việt Nam”.

Hiện tại, trang trại của anh được xem như một trong những siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới, có nhiều chủng loại đa dạng với mức giá dao động từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Được biết, trang trại cá Koi của anh rộng hơn 1000m2, phí đầu tư cơ sở vật chất gần 15 tỷ đồng, số cá koi trưng bày lên đến 30 tỷ đồng.

Anh được cộng đồng mạng biết nhiều hơn khi năm 2019 tham gia chương trình “Siêu Trí Tuệ Việt Nam”. Theo đó, anh đã tham gia thử thách bịt mắt và phân biệt cá Koi. Bước vào phần thi, anh Thắng cần 15 phút để ghi nhớ 25 con cá ban đầu trong bể bằng xúc giác trước khi thả thêm 3 con từ bể còn lại. Kết quả , anh hoàn thành xuất sắc thử thách nhưng không thể bước lên bục cao vì không đạt 80 điểm.

Trước khi thành công với thương hiệu cá Koi, ít ai biết doanh nhân Ngô Văn Thắng từng là một người lính lăn lộn với nắng gió thao trường. Tên tuổi và biệt danh “Thắng Ram Bô” của vị doanh nhân khi còn ở trong quân ngũ từng vang danh lên tới tận Quân khu 7.

Năm 2006, Thắng Ngô phục viên trở về với cuộc sống đời thường. Sau khi rời quân ngũ, anh thành lập công ty bất động sản và đạt được thành tựu không tồi.

Năm 2013, anh tìm đến cá Koi như thú vui để giải sầu. Ai ngờ sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, Thắng Ngô đã biến sở thích trở thành công việc kinh doanh hiệu quả. Trải qua 8 năm gian nan, hiện nay trang trại của Thắng Ngô được xem như là siêu thị cá Koi lớn thuộc hàng top trên thế giới, có nhiều chủng loại đa dạng với mức giá dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, anh cũng là một đại gia chơi siêu xe có tiếng ở Sài thành. Doanh nhân Thắng Ngô sở hữu nhiều siêu xe, nổi bật là chiếc Lamborghini Huracan STO hơn 20 tỷ đồng.

Theo HTP
Trí Thức Trẻ

Nguồn: https://cafef.vn/vua-ca-koi-thang-ngo-la-ai-ma-so-huu-cong-ty-ca-hang-top-the-gioi-tung-gay-sot-tu-cuoc-thi-sieu-tri-tue-viet-nam-20220506113135474.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here