Toyota Tundra 2022 lộ ảnh thiết kế

0

Hãng xe Nhật Bản đăng tải hình ảnh mẫu bán tải cỡ lớn trên Twitter với phiên bản TRD Pro.

Từ tháng 5, Toyota bắt đầu chiến dịch quảng cáo cho Tundra 2022 với những hình ảnh hay video ngắn rò rỉ về mẫu bán tải cỡ lớn của mình tại thị trường Mỹ, nơi dòng xe bán tải cỡ lớn được ưa chuộng.

Mẫu bán tải cỡ lớn Tundra 2022 lộ diện trên Twitter. Ảnh: Toyota

Từ hình ảnh cho thấy, Tundra 2022 TRD Pro trang bị đèn pha LED thiết kế mới đi kèm khe hút gió ở dưới. Lưới tản nhiệt hầm hố tích hợp đèn định vị LED, cùng logo Toyota lớn. Nắp ca-pô cơ bắp với những đường gân góc cạnh hai bên góc. Vòm bánh xe bao bọc bởi lớp nhựa đen, tích hợp đèn LED. Lốp xe chuyên off-road đi kèm với vành hợp kim màu đen với thiết kế độc đáo.

Không chỉ hãng xe Nhật Bản tung ảnh thiết kế mới của Tundra 2022, “Hội những người đam mê Toyota Tundra” cũng hé lộ loạt ảnh của mẫu bán tải mới, bởi một thành viên. Anh này cho biết những hình ảnh đó chụp lại từ một màn hình có nguồn gốc từ nhóm TundraCrew trên Facebook.

Ở thùng sau, xe có cụm đèn hậu LED kết hợp giữa hai đường kẻ dọc độc đáo. Nắp thùng dập nổi chữ TRD Pro và tích hợp 3 đèn định vị ở trên tấm ốp màu đen dọc phần trên. Carscoops ví đường ốp màu đen này giống như một số vật liệu carbon tổng hợp, có thể đưa Tundra TRD Pro 2022 cạnh tranh với GMC Sierra Denali 1500 CarbonPro Edition.

Nhiều khả năng, động cơ V6 mới sẽ thay thế động cơ V8 hiện tại, giống như người anh em Land Cruiser 2022 nhưng công suất mạnh mẽ hơn. Động cơ trên Tundra hiện nay là cỗ máy 5.7 V8 công suất 381 mã lực. Hãng xe Nhật Bản tiết lộ sẽ điện khí hóa dòng xe bán tải của mình trong tương lai gần nhưng không cho biết thời gian cụ thể.

Giống như Land Cruiser 2022, một nền tảng body-on-frame mới sẽ ứng dụng trên Tundra 2022. Hệ thống treo sau thay đổi từ giảm xóc nhíp sang đa liên kết. Theo kế hoạch, Toyota Tundra 2022 sẽ giới thiệu vào quý IV năm nay.

Minh Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here