6 khẩu súng bị giao nhầm cho trường trung học Chester

0

FedEx đã giao nhầm một hộp súng cho trường trung học Chester. Cha mẹ muốn biết làm thế nào một cái gì đó như thế này có thể xảy ra.

Khi các gói hàng được chuyển đến, các nhân viên nghĩ rằng chúng có thể là sách giáo khoa vì ngày đầu tiên của năm học là vào tuần sau, nhưng khi họ nhận ra đó là súng, đó là lúc các sĩ quan tại Sở cảnh sát Chester vào cuộc.

Đó là một chuyến giao hàng kỳ lạ tại bến tàu của trường trung học Chester.

Vào thứ Sáu, FedEx đã bỏ sáu khẩu súng, mỗi khẩu trong một hộp riêng. Cảnh sát nói rằng chúng là súng trường M1 cỡ nòng 30, do Springfield Armory sản xuất.

Con gái của Tearia Gibbs là học sinh của trường.

“Tôi nghĩ thật nực cười. Cô ấy chuẩn bị bắt đầu năm nay và nghe điều gì đó tương tự, tôi không biết liệu mình có muốn đưa cô ấy đến đây không”, Gibbs nói.

Giám thị đã viết một lá thư cho nhân viên, nói rằng ban đầu các gói hàng không có vẻ khả nghi, vì vậy chúng được cất giữ tại trường cả cuối tuần.

Sau đó, FedEx đã quay lại vào chiều thứ Hai để cố gắng lấy lại các hộp.

“Người lái xe mà bạn có thể thấy rõ ràng là rất quan tâm và rất chuyên nghiệp, rất hối lỗi. Anh ta chắc chắn đã nói rõ rằng đó là một sai lầm”, Giám đốc Học khu Chester Upland, Tiến sĩ Craig Parkinson nói.

Hóa ra có một lỗi đánh máy trong địa chỉ.

Những khẩu súng được cho là được chuyển đến một cửa hàng cơ khí ô tô trên đường Tây số 9 ở Chester Township, chứ không phải trường trung học, trên đường số 9 phía Tây ở thành phố Chester.

Parkinson nói: “Bất cứ lúc nào bất kỳ loại súng nào trên sân trường, tài sản của trường, chúng đều phải bị tịch thu.

Trường gọi cảnh sát, người này đã mở một trong những chiếc hộp và lấy những khẩu súng làm bằng chứng.

Các thám tử xác định người mua không có ý định phạm tội, đã có giấy phép và tất cả chỉ là một sai lầm trung thực.

“Anh ấy là một người đam mê sưu tập súng. Tôi chỉ biết ơn vì chúng tôi đã có kết quả khả quan là chúng tôi có thể lấy súng từ trường trung học trở lại đây thay vì một nơi khác trên đường phố ở thành phố Chester”, Ủy viên cảnh sát Chester Steven Gretsky nói.

Cảnh sát nói rằng FedEx thừa nhận sai lầm là do họ. CBS3 đã liên hệ với công ty để đưa ra bình luận nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi.

Nguồn: https://www.cbsnews.com/philadelphia/news/guns-mistakenly-delivered-chester-high-school/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here