6 trường học ở Bắc Philly được nâng cấp an toàn đường bộ và lối qua đường với 25 triệu đô la tài trợ của liên bang

0

Vào tháng 6, một khoản trợ cấp liên bang trị giá 25 triệu đô la để cải thiện sự an toàn cho người đi bộ đã được trao cho sáu trường học ở Bắc Philly. Vào thứ Sáu, Thị trưởng Jim Kenney, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Bob Casey và các quan chức thành phố đã công bố số tiền đó sẽ được chi tiêu như thế nào.

An toàn đường bộ và lối qua đường sẽ được cải thiện tại Trường Tiểu học Julia de Burgos, Trường Tiểu học Kenderton, Học viện Tiểu học KIPP Philadelphia, Trường Mary McLeod Bethune, Trường Bán công Học viện Pan American và Trường Potter-Thomas.

Các trường học sẽ nâng cao lối băng qua đường, biển báo khu vực chậm và tín hiệu giao thông được thiết kế lại, mở rộng lề đường bằng bê tông, trải lại đường phố và đường dốc tuân thủ Đạo luật Người Mỹ Khuyết tật Hoa Kỳ. Dự án dự kiến ​​​​bắt đầu vào tháng 7 năm 2026 và các quan chức thành phố hy vọng sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm 2028.

Nguồn tài trợ đến từ Bộ Giao thông vận tải Hoa Kỳ thông qua chương trình Xây dựng lại cơ sở hạ tầng Hoa Kỳ với tính bền vững và công bằng, được Bộ trưởng Giao thông Hoa Kỳ Pete Buttigieg công bố vào tháng 6. Ngân sách thành phố Philadelphia sẽ cung cấp thêm 4 triệu đô la cho dự án, dự án sẽ được hoàn thành với sự cộng tác của Văn phòng Giao thông, Cơ sở hạ tầng và Tính bền vững của thành phố cũng như Sở Đường phố.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/school-zone-safety-upgrades-north-philadelphia/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here