Nhân viên Sở Đường phố Philadelphia bị bắn tử vong

0

Cảnh sát cho biết một nhân viên Sở Đường phố Philadelphia đã bị bắn tử vong vào sáng thứ Năm tại một cửa hàng ở góc đường ở Nam Philadelphia sau khi anh ta dừng lại mua một chai nước trước khi làm việc.

Người đàn ông 21 tuổi, mà cảnh sát chưa xác định được danh tính, đã bị bắn vào lưng trong một cuộc tranh cãi với ai đó bên trong cửa hàng, Sgt. Eric Gripp, người phát ngôn của Sở Cảnh sát.

Gripp cho biết, khoảng 8:44 sáng, ba nhân viên của Sở Đường phố, bao gồm cả nạn nhân, đã đến đường 23 và Oakford để làm việc trong khu vực. Khi phi hành đoàn đến, một trong ba người bước ra khỏi xe và đi vào một cửa hàng ở góc đường để mua nước và các vật dụng khác trước khi bắt đầu ngày mới, Gripp nói.

Phó ủy viên Frank Vanore cho biết khi ở bên trong cửa hàng, nhân viên Sở Đường phố đã đánh nhau với một người đàn ông khác, người này đã rút súng và bắn vào lưng anh ta.

Vanore cho biết kẻ xả súng dường như không phải là nhân viên ở cửa hàng ở góc đường. Theo đoạn phim giám sát, cuộc ẩu đả giữa nhân viên Sở Đường phố và người đàn ông đã bắn anh ta xảy ra khá nhanh sau khi người công nhân bước vào cửa hàng, anh ta nói.

Cảnh sát cho biết kẻ nổ súng đã chạy ra khỏi cửa hàng và bỏ trốn và họ vẫn đang truy lùng anh ta.

Vanore cho biết nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đại học Thomas Jefferson, nơi anh ta được tuyên bố đã chết vào khoảng 10:15 sáng. Người đàn ông này đã làm việc tại Sở Đường phố được sáu tháng.

Người phát ngôn của Bộ Đường phố cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm: “Chúng tôi rất đau lòng khi biết về một vụ ẩu đả chết người liên quan đến một nhân viên của Sở Đường phố sáng nay và chúng tôi xin chia buồn với những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc khủng khiếp này”. “Tình huống này đang được cảnh sát điều tra và chúng tôi cảm ơn họ vì đã phản ứng kịp thời.”

Người phát ngôn của thành phố không xác định được nhân viên Sở Đường phố đã thiệt mạng.

Khi cuộc điều tra về vụ nổ súng tiếp tục, cảnh sát cho biết họ sẽ xem lại đoạn phim từ camera giám sát trong khu vực và nói chuyện với các nhân chứng.

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/news/crime/philadelphia-streets-department-worker-shot-and-killed/ar-AA1goizw

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here