American Airlines sẽ đưa đón hành khách bằng xe buýt giữa Philadelphia, Allentown và Atlantic City

0

American Airlines đã thuê một công ty xe buýt để vận chuyển hành khách giữa Philadelphia và hai sân bay chỉ cách nhau một quãng ngắn bằng đường hàng không.

Tuyến sẽ bắt đầu từ ngày 3 tháng 6 giữa Sân bay Quốc tế Philadelphia và các sân bay ở Allentown, Pennsylvania và Thành phố Atlantic, New Jersey, hãng hàng không cho biết hôm thứ Năm với công ty xe buýt có tên Landline.

Điện thoại cố định và American đã giới thiệu dịch vụ xe buýt như một cách dễ dàng hơn để đi giữa sân bay Philadelphia và Sân bay Quốc tế Lehigh ở Allentown, cách đó 73 km và Sân bay Quốc tế Thành phố Atlantic, cách đó 56 km. Brian Znotins, phó chủ tịch lập kế hoạch mạng lưới của American, cho biết điều này sẽ giúp khách hàng kết nối với các chuyến bay quốc tế của hãng từ Philadelphia.

Công ty liên kết khu vực của Mỹ, American Eagle, khai thác các chuyến bay từ Allentown đến Chicago và Charlotte, North Carolina. Fort Worth, hãng hàng không không phục vụ Thành phố Atlantic.

Điện thoại cố định, có trụ sở tại Fort Collins, Colorado, có các giao dịch tương tự với United Airlines ở Denver và Sun Country Airlines tại bảy thành phố ở Minnesota và Wisconsin. Công ty cho biết họ đã huy động được 28 triệu đô la để mở rộng phạm vi địa lý.

Nguồn: https://www.inquirer.com/business/american-airlines-philadelphia-airport-bus-shuttle-service-allentown-atlantic-city-20220407.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here