Tay súng tự sát sau khi bắn 2 phụ nữ, đàn ông và sĩ quan SEPTA, cảnh sát nói

0

Cảnh sát cho biết, một tay súng 18 tuổi đã chết vì vết thương do súng tự gây ra sau khi bắn hai phụ nữ, một người đàn ông và một sĩ quan cảnh sát SEPTA ở khu vực Frankford của Đông Bắc Philadelphia, cảnh sát cho biết.

Thử thách bắt đầu vào khoảng 7 giờ tối. Thứ tư, khi các sĩ quan cảnh sát tuần tra nghe thấy tiếng súng nổ gần đường Arrott và Leiper. Họ phát hiện một người đàn ông không rõ danh tính cầm súng và đuổi theo anh ta đến một tòa nhà chung cư dọc theo dãy phố 4700 trên phố Leiper, cảnh sát cho biết.

Theo các nhà điều tra, kẻ xả súng, được xác định bởi một thành viên trong gia đình là Zyhiem Hartman, 18 tuổi, sau đó tự rào lại bên trong tòa nhà.

Cùng lúc đó, cảnh sát tìm thấy một phụ nữ 57 tuổi và một phụ nữ 42 tuổi tại đường Arrott và Griscom. Cả hai người phụ nữ đều bị bắn vào hông. Cả hai đều được đưa đến bệnh viện trong tình trạng ổn định và dự kiến ​​sẽ hồi phục.

Cảnh sát sau đó tiết lộ vào đêm thứ Năm rằng tay súng cũng đã bắn một người đàn ông 33 tuổi dọc theo dãy phố 4900 của Đại lộ Frankford. Người đàn ông bị bắn hai phát vào cổ và bị một vết thương ở đầu. Anh ấy đã đi bộ đến bệnh viện và hiện đang trong tình trạng ổn định.

Cảnh sát Philadelphia, Cảnh sát SEPTA và SWAT bao vây tay súng bên trong tòa nhà chung cư. SkyForce10 đã vượt qua hiện trường khi anh ta bắn vào các sĩ quan, những người đã bắn trả lại tiếng súng từ một vị trí trên cao.

Trong lúc bế tắc, một sĩ quan SEPTA 28 tuổi đã bị bắn ít nhất một lần vào bụng khi anh ta cố gắng tạo chỗ ẩn nấp cho một cảnh sát Philadelphia bị tường đè xuống.

Một phát ngôn viên của SEPTA xác định anh ta là Ervis Onuzi. Người phát ngôn cho biết anh ta đã là cảnh sát chuyển tuyến được ba năm.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/gunman-fires-shots-at-police-in-northeast-philadelphia/3200335/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here