SEPTA đóng đường hầm xe chạy bằng dây cáp để bảo trì hàng năm, cải tiến nhà ga

0

Một số tuyến đường dành cho xe chạy bằng dây cáp sẽ ngừng hoạt động trong hơn hai tuần kể từ thứ Sáu, khi SEPTA bắt đầu “Trolley Tunnel Blitz” hàng năm.

Các tuyến 10, 11, 13, 34 và 36 sẽ không hoạt động trong đường hầm xe của Thành phố Trung tâm từ 10 giờ tối. vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 7 đến 5 giờ sáng vào thứ Hai, ngày 25 tháng 7. Dịch vụ xe chạy bằng dây cáp sẽ bắt đầu và kết thúc tại số 40 và phố Market trong suốt thời gian của dự án bảo trì.

Hành khách đi vào Thành phố Trung tâm trong thời gian đó có thể lên Tuyến Market Frankford tại Ga 40th Street để đi và đến Thành phố Trung tâm.

Blitz cho phép SEPTA tiến hành bảo trì hàng năm và cung cấp các nâng cấp rất cần thiết cho các dòng xe chạy bằng dây cáp để nâng cao hiệu quả trong thời gian còn lại của năm.

Leslie S. Richards, Tổng giám đốc SEPTA cho biết: “Đường hầm Trolley rất quan trọng đối với hoạt động hàng ngày của chúng tôi, cung cấp hàng nghìn chuyến đi của hành khách bên dưới những con đường tắc nghẽn nghiêm trọng nối Trung tâm Thành phố và Thành phố Đại học”. “The blitz mang đến cho đội ngũ của chúng tôi cơ hội giải quyết công việc xây dựng, bảo trì và cải thiện an toàn trong một khoảng thời gian tập trung để giảm số lần mất điện trong suốt cả năm.”

Trong thời gian 16 ngày, SEPTA sẽ tiến hành dọn dẹp toàn bộ các đường hầm của Thành phố Trung tâm và nâng cấp nhà ga. Cơ quan vận tải hiện đang kết thúc việc dọn dẹp ga tàu điện ngầm mùa xuân của mình, mặc dù các nhà ga vẫn chưa đóng cửa cho dự án đó

Đây là năm thứ mười liên tiếp của cuộc đua, thường được lên lịch trong thời gian mà lượng người đi xe chạy bằng dây cáp ít để ít gây ra xáo trộn nhất cho các chuyến đi hàng ngày của người lái.

SEPTA có một danh sách dài các công việc bảo trì cần được hoàn thành trong khoảng thời gian hai tuần, bao gồm việc phá dỡ hoàn toàn và xây dựng lại nền đường 22, xây dựng lại toàn bộ nền đường và đổ bê tông sàn mới.

Dự án cũng bao gồm thay thế đường ray cong bị mòn ở nhiều vị trí khác nhau, làm sạch và xả tất cả các đường ống, cống rãnh và giếng thông hơi, thay thế bốn dặm dây tiếp xúc trên cao, thực hiện công việc trên toàn bộ hệ thống tín hiệu đường hầm và hoàn thành bảo trì Công tắc Ludlow trạm.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/septa-trolley-tunnel-blitz-july-2022-maintenance-construction-service-disruption/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here