Amtrak tiết lộ kế hoạch cải thiện cơ sở hạ tầng trị giá 130 triệu đô la cho hành lang Đông Bắc

0

Amtrak đang làm việc để cung cấp các cải tiến để theo dõi và chuyển mạch dọc theo hành lang Đông Bắc vào mùa hè này, theo giai đoạn cải tạo trị giá khoảng 130 triệu đô la.

Theo Amtrak, dự án là một phần của “nỗ lực dài hạn nhằm đảm bảo đường sắt hoạt động ở mức hiệu suất cao nhất.”

Laura Mason của Amtrak cho biết: “Cập nhật cơ sở hạ tầng đường sắt là một thành phần cơ bản trong kế hoạch của chúng tôi nhằm mang đến một kỷ nguyên đường sắt mới bằng cách hiện đại hóa đội tàu Amtrak, xây dựng các cây cầu và đường hầm mới, khôi phục các nhà ga và xác định lại trải nghiệm của khách hàng trong thời kỳ hiện đại. “Chúng tôi rất biết ơn các đối tác của mình vì sự hợp tác và linh hoạt của họ khi chúng tôi thúc đẩy các dự án quan trọng này để đạt được trạng thái sửa chữa tốt và nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng Amtrak.”

Nỗ lực này là một phần trong sáng kiến ​​”Kỷ nguyên Đường sắt Mới” của Amtrak. Khu vực Trung Đại Tây Dương của hệ thống giao thông công cộng bao gồm các tuyến kết nối với Philadelphia, cũng như New York, Baltimore và Washington, D.C.

Vì công việc này, các quan chức cho biết người lái “có thể gặp phải sự chậm trễ nhỏ ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp New England và Vùng Trung Đại Tây Dương” cho đến cuối tháng 9.

Là một phần của dự án trị giá 130 triệu đô-la này — trong đó 124 triệu đô-la sẽ được đầu tư vào mùa hè này — công ty vận chuyển tass xây dựng các nhà máy để thay thế 40 đường ray trên khắp New York và khu vực Trung Đại Tây Dương, nâng cấp 25 dặm đường ray ở khu vực Trung Đại Tây Dương và hoàn thành hơn một triệu feet bề mặt công việc trên toàn tuyến đường sắt cao tốc hành lang Đông Bắc.

Nguồn:https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/amtrak-unveils-130m-infrastructure-improvement-plan-for-northeast-corridor/3607482/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here