Công ty ngày càng sáng tạo, thuê trực thăng cho nhân viên để tránh tắc nghẽn giao thông

0

Một doanh nghiệp ở Oregon đã phải sáng tạo trong tuần này để đưa nhân viên của họ đến và đi làm mà không phải ngồi trong tình trạng kẹt xe kéo dài hàng giờ, nhờ việc đóng cửa một cây cầu lớn dự kiến ​​sẽ kéo dài hơn một tuần.

Rightline Equipment ở Rainier có hơn 300 công nhân làm phụ tùng xe nâng cho các công ty như Nissan và Caterpillar, KPTV đưa tin.

Ít nhất một nửa số nhân viên của họ đi làm từ Longview, Washington, một thị trấn ngay bên kia cầu Lewis và Clark. Nhưng tuần này, cây cầu đã đóng cửa để sửa chữa ô tô – thêm khoảng 100 dặm so với thời gian đi lại thông thường là 15-20 phút. Cây cầu kết nối hai khu vực công nghiệp lớn – và đó là tuyến đường chính dành cho những người đi du lịch đến Bờ biển Oregon.

Sean Atkins, giám đốc nhân sự tại Rightline Equipment, cho biết: “Suy nghĩ đầu tiên là quyết định xem chúng tôi có tiếp tục mở cửa hay không. “Nếu bạn vẫn mở cửa, cách vận chuyển tốt nhất là gì? Bạn có đi bằng thuyền không? Bạn có chở người đi khắp nơi bằng xe buýt không? Bạn có đóng cửa trong tuần không?

Atkins nói: “Tùy thuộc vào thời gian họ đến làm việc và rời đi làm việc, có thể mất từ ​​​​ba đến bốn giờ để đến đây.

Vì vậy, một trong những ông chủ đã có một ý tưởng “điên rồ” – và nó đang hoạt động. Rightline Equipment đã thuê máy bay trực thăng trong tuần, đưa công nhân từ một sân bay gần đó đến thẳng cơ sở của Rightline.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/rightline-equipment-oregon-lewis-and-clark-bridge-closure-helicopters

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here