Bắn súng vô tình ở Trung tâm thương mại King of Prussia khiến người mua hàng hoảng loạn

0

Một số khoảnh khắc căng thẳng vào tối thứ Ba bên trong trung tâm thương mại King of Prussia nổi tiếng ở quận Montgomery sau khi một tiếng súng nổ.

Vào khoảng 7:21 tối, cảnh sát Upper Merion đã nhận được báo cáo về một vụ nổ súng tại trung tâm mua sắm, bên ngoài khu ẩm thực ở tầng dưới.

Ciarra Bennett, nhân viên trung tâm thương mại cho biết: “Chúng tôi chỉ nghe thấy tiếng súng và sau đó chúng tôi thấy mọi người chạy tán loạn.

Cảnh sát trưởng Thomas Nolan cho biết điều này gây ra sự hoảng loạn và mọi người chạy khỏi khu vực hoặc bị nhốt trong các cửa hàng xung quanh.

Nolan nói với các phóng viên: “Ở khu vực đó hoàn toàn hoảng loạn. “Mọi người đang chạy, mọi người đang trú ẩn tại chỗ, nhưng họ đang làm những điều đúng đắn.”

Một cuộc khám xét ban đầu của cảnh sát cho thấy một khẩu súng đã được xả gần Sushi Kiosk bên ngoài khu ẩm thực, nhưng không có ai bị bắn.

Thông qua video giám sát, cảnh sát xác định rằng có hai người đàn ông đang đi bộ thì nổ súng. Cảnh sát cho biết họ tin rằng đó là một vụ xả súng vô tình trong khi khẩu súng nằm trong quần của họ.

Sau đó, cả hai người đàn ông tiếp tục chạy qua trung tâm mua sắm và ra ngoài bằng Rite Aid. Sau đó, họ lên một chiếc xe hơi và chạy trốn, cảnh sát cho biết.

Bằng chứng video cũng khiến cảnh sát tin rằng một trong những người đàn ông liên quan đã bị đánh vào cẳng chân.

Cảnh sát thị trấn Upper Merion đã có thể nói chuyện với người đàn ông liên quan đến việc vô tình xuất viện qua điện thoại vào thứ Tư. Trong cuộc gọi, người đàn ông xác nhận rằng khẩu súng nằm trong túi của anh ta khi nó nổ và anh ta bị thương nhẹ, theo một tuyên bố của cảnh sát.

Cảnh sát tin rằng người đàn ông này có giấy phép mang theo vũ khí được giấu kín.

Không có người ngoài cuộc trong trung tâm thương mại bị thương.

Cảnh sát đã không công bố tên của nghi phạm và nó vẫn đang được điều tra.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/police-searching-for-2-men-after-shot-fired-inside-kop-mall/3625770/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here