Các loài chim đã trở lại: Sở thú Philadelphia thông báo sự trở lại của chim cánh cụt và hồng hạc

0

Du khách đến sở thú Philadelphia một lần nữa có thể nhìn thấy một số người bạn lông vũ yêu thích của họ sau khi vắng mặt hàng tháng trời.

Các loài chim – bao gồm chim cánh cụt Humboldt, hồng hạc Caribe, chim hoàng đế và chim mỏ sừng mặt đất phương nam – đã trở lại triển lãm ngoài trời sau khi theo dõi phòng ngừa để bảo vệ chúng khỏi dịch cúm gia cầm độc lực cao.

Những con chim này đã được nuôi trong nhà kể từ tháng 4 giữa lúc dịch cúm gia cầm lan rộng. Hy vọng khi di chuyển các loài trong nhà là nó sẽ cắt đứt liên lạc giữa các loài chim hoang dã và động vật trong vườn thú, và do đó hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Trong những tháng này, các đội thú y và chăm sóc động vật của vườn thú đã theo dõi chặt chẽ các ca bệnh giữa các loài chim hoang dã dọc theo đường bay Đại Tây Dương, một tuyến đường chính của Bắc Mỹ cho các cuộc di cư vào mùa xuân và mùa thu. Ở Pennsylvania, HPAI đã được phát hiện ở các loài chim hoang dã cũng như các đàn thương mại.

Tiến sĩ Donna Ialeggio, Giám đốc Thú y của vườn thú cho biết: “Mọi thứ chúng tôi làm tại Sở thú Philadelphia đều xoay quanh sức khỏe của những con vật được chúng tôi chăm sóc”. “Chúng tôi đưa ra các quyết định dựa trên cơ sở khoa học về việc quản lý sức khỏe và an toàn động vật phải có khả năng phát triển khi tình hình thay đổi. Chúng tôi rất vui vì dựa trên các đánh giá HPAI liên tục của chúng tôi, giờ đây chúng tôi có thể đưa nhiều loài chim của chúng tôi trở lại trạng thái ưa thích của chúng Môi trường sống của vườn thú. ”

Những người đến thăm sở thú, những người mong muốn gặp lại loài chim yêu quý của họ, sau tất cả thời gian, có thể xem chim cánh cụt Humboldt ở Penguin Point và chim hồng hạc Caribe ở Thung lũng Chim.

Các loài chim săn mồi, chẳng hạn như đại bàng hói, kền kền, cú chuồng và caracaras, sẽ tiếp tục được bảo vệ và nuôi trong nhà. Dòng vi khuẩn HPAI đặc biệt này dường như gây ra bệnh nặng hơn ở chim săn mồi hoang dã so với các loài khác. Các phần của các cuộc triển lãm đi bộ ở McNeil Avian Centre và Wings of Asia cũng sẽ không tiếp khách.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/philadelphia-zoo-birds-emus-penguins-flamingos-highly-pathogenic-avian-influenza/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here